Với những bạn mới bắt đầu, việc lựa chọn một loại juice pod giữa vô vàn những lựa chọn ngoài thật đau đầu và khó khăn. Một trong những phân vân lớn là không biết lên chọn juice pod nồng độ bao nhiêu,  juice pod 50ni, juice pod 30ni, hay juice pod 0ni…?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lựa chọn trên và tìm ra loại juice pod phù hợp nhất cho mình, PODVIET sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về juice pod 50ni: Juice pod 50ni là gì? Ưu điểm và nhược điểm của loại tinh dầu này? Và loại juice pod 50ni êm nhất, ngon nhất thị trường?

juice pod 50 ni
Juice pod 50 ni là một lựa chọn rất được các vaper yêu thích

Juice pod 50ni là gì?

Juice pod là tinh dầu được dùng cho các loại pod system, hoặc pod dùng một lần. Thường thì loại tinh dầu này sẽ có chưa salt nic – một thành phần quan trọng giúp cho nicotine trong tinh dầu dễ hấp thụ hơn. Nhờ lý do này mà các nhà sản xuất có thể tăng hàm lượng nicotine trong juice pod nhưng vẫn có thể đảm bảo rằng người sử dụng không cảm thấy bị khó hấp thụ, khó hút.

Số ni chỉ làm lượng nicotine trong tinh dầu. Ví dụ, juice pod 50ni nghĩa là tinh dầu có nồng độ nicotine tương đương với 50mg. Hiện nay, các sản phẩm juice pod có thể có nồng độ nicotine từ 0mg, 3mg, 30mg, và có thể lên đến 50mg cho đến 50mg.

Nồng độ nicotine ở mức 50mg hay 50ni được đánh giá là cao. Ở các loại tinh dầu thông thường, 15-16ni có thể là mức ni cao nhất. Nếu số ni vượt qua ngưỡng này thì tinh dầu có hương vị rất gắt và khó hút. Tuy nhiên với các loại juice pod hay tinh dầu saltnic, mức ni có thể vượt ngưỡng trên mà vẫn đảm bảo hương vị không bị gắt và khó hút.

lọ juice pod 50 ni
Juice pod 50 ni có thể mang đến những trải nghiệm hút rất đáng thử!

Juice pod 50ni có phù hợp với bạn?

Để lựa chọn juice pod với số ni phù hợp, bạn cần cân nhắc 2 yếu tố chính sau:

  • Thói quen hút: Thói quen hút là một yếu tố rất quan trọng. Với những bạn đã quen với việc hút thuốc lá, số nicotine cao, từ 50ni, là phù hợp và có thể thỏa mãn khẩu vị của họ. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu, mức ni từ 50 có thể gọi là cao và khó hấp thu.
  • Thiết bị mà bạn đang sử dụng: Pod system sẽ phù hợp với loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao, và thường là các loại saltnic. Hãy nhớ kiểm tra xem loại tinh dầu mà bạn nhắm đến có tương thích với thiết bị bạn đang dùng không nhé!

Như vậy, nếu bạn dùng thiết bị tương thích với nicotine nồng độ cao, và quen với việc hút thuốc lá thì juice pod 50ni nicotine là lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm của juice pod 50ni

Đem lại sự thỏa mãn

Với nồng độ nicotine cao, juice pod 50ni có thể thỏa mãn người hút, tạo cảm giác cực phê. Đây là điểm thu hút, khiến nhiều người lựa chọn loại juice pod này. Juice pod 50ni thường được những bạn quen hút thuốc là lựa chọn vì nó có thể mang lại trải nghiệm tương tự như khi bạn hút thuốc lá bình thường.

Hút êm, không bị gắt, khé cổ

Tinh dầu juice pod salt nic 50ni có ưu điểm là mặc dù nồng độ nicotine, hương vị lên không hề bị gắt và khé cổ như các loại tinh dầu khác. Lý do là nhờ thành phần salt nic trong tinh dầu giúp nicotine dễ hấp thu hơn bình thường.

Hương vị lên ngon, ổn định

Với nhiều loại tinh dầu, khi sử dụng rất khó để giữ hương vị ban đầu. Chủ yếu là cho các tinh dầu này không có kết cấu ổn định như juice pod salt nic và dễ bị tác động bởi mội trường và biến đổi, không giữ được mùi vị ban đầu.

Juice pod thì khác. Nó ổn định, khó bay hơi và cần nhiệt độ cao hơn bình thường để hóa hơi. Vì thế mà nó rất khó biến đổi ở môi trường bình thường, bảo đảm hương vị mãi ngon.

Nhược điểm của juice pod 50ni

Phù hợp với một số loại thiết bị nhất định

Với số ni cao, juice pod 50ni chỉ phù hợp với một số loại thiết bị nhất định. Nếu sử dụng juice pod 50ni với những thiết bị không tương thích, có thể dẫn đến tình trạng cháy bông, làm hỏng coil. Để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị, bạn chỉ nên sử dụng juice pod 50ni với thiết bị tương thích.

Nồng độ nicotine có thể gây sự phụ thuộc

Nicotine là một chất có thể gây nghiện. Việc lạm dụng nicotine có thể khiến người hút phụ thuộc vào sản phẩm. Khi sử dụng juice pod 50ni, hãy sử dụng một cách điều độ và không quá lạm dụng chúng.

Các loại Juice pod 50ni ngon nhất thị trường

Bad Blood 50ni Nasty Salt

jui pod 50ni Bad Blood

Bad Blood là một sản phẩm thuộc dòng Nasty Salt, cái tên vô cùng quen thuộc trên thị trường tinh dầu pod. Với hương vị việt quất đen độc đáo, Bad Blood là vị được nhiều người lựa chọn nhất.

Bad Blood có hương vị êm dịu nhưng cũng vô cùng sảng khoái khiến người dùng thích thú. Đặc biệt Bad Blood có hai loại với nồng độ tinh dầu là 30MG và 50MG, thích hợp cho nhiều tệp người sử dụng – những người có khẩu vị nhẹ và người có nhu cầu dùng nhiều nicotine.

Cush Man – Nasty Salt

cush man nasty salt vị xoài

Lại thêm một hương vị khác đến từ dòng Nasy Salt. Cush Man là sự kết hợp giữa vị xoài chín và xoài xanh, một kết hợp hương vị khó có thể tìm ở nơi nào khác. Hương xoài thơm ngọt, thanh mát, sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái và thoải mái.

Tương tự như Bad Blood, Nasty Juice cũng giới thiệu hai loại nồng độ nicotine, 30MG và 50MG cho bạn có thể lựa chọn. Với những bạn đã quen sử dụng nicotine với nồng độ cao, bạn có thể lựa chọn loại 50ni cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Grapewine Steamworks

Steamworks Grape wine 30ml

Cái tên xứng đáng được nhắc đến tiếp theo là Grapewine đến từ nhà Steamworks. Còn gì tuyệt vời hơi việc được thưởng thức hương vị ngọt, hơi chát của ly rượu vang lạnh trong từng hơi? Bạn có thể thưởng thức hương vị tinh tế, xa xỉ này với tinh dầu Grapewine. Về chất lượng của Grapewine thì không có gì để bàn cãi, Steamworks cho thấy khả năng đem đến những sản phẩm với chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể lựa chọn giữa hai loại là 30ni và 50ni. Nếu bạn đi tìm loại kiếm hương vị juice pod 50ni lạnh độc đáo, Grapewine có thể là một lựa chọn không tồi.

Saltnic Rodeo Banana Ice

Nếu bạn là fan của các loại pod dùng một lần thì chắc bạn không còn lạ gì với Rodeo, đặc biệt là Rodeo hương chuối lạnh. Nếu bạn bị ấn tượng với hương vị của Rodeo chuối lạnh, tại sao không thử ngay tinh dầu Rodeo Banana Ice với hương vị tương tự?

Rodeo Banana Ice chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Hương chuối thơm ngào ngạt công với vị ngọt và mát lạnh sẽ mang sự sảng khoái lan toả ra toàn cơ thể của bạn.

Hiện tại, Rodeo đang được bán với 2 lựa chọn nồng độ nicotine là 30MG và 50MG cho bạn lựa chọn. Đây có thể nói là vị juice pod 50ni vị chuối ngon nhất trên thị trường hiện nay. Ngại gì mà không thử ngay Rodeo Banana Ice ngay!

Các câu hỏi về Juice pod 50ni

Pod 50ni có hại không?

Pod 50ni hay juice pod 50ni có thể gây hại nếu bạn sử dụng với tần suất cao. Việc này có thể dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào nicotine. Lời khuyên dành cho những bạn sử dụng pod 50ni là hãy biết cách kiểm soát tần suất sử dụng.

Juice pod 50ni giá bao nhiêu?

Nếu bạn tìm kiếm các loại juice pod 50ni chất lượng tốt, giá cho những loại này thường sẽ khá chát, từ 300.000 đến 350.000 cho một chai 30ml. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại juice pod giá rẻ hơn cho bạn lựa chọn.