Bên cạnh tinh dầu Mỹtinh dầu Anh, tinh dầu Malaysia là một trong những loại tinh dầu chất lượng nhất trên thế giới. Hương vị ngọt ngào, mùi thơm ngào ngạt, rất nhiệt đới của tinh dầu Malaysia đã khiến cho người dùng trên toàn thế giới say mê.

Khám phá thế giới tinh dầu đa dạng và phong phú đến từ Malaysia ngay tại PODVIET.VN nhé!

PODVIET.vn mang đến bộ sưu tập đầy đủ các hương vị tinh dầu hot nhất đến từ Mỹ và Malaysia để bạn có thể thưởng thức hết những hương vị tinh túy của tinh dầu vape.

Tinh dầu Malaysia là gì?

Tinh dầu Malaysia chỉ chung các loại tinh dầu được sản xuất tại Malaysia. Cùng với Mỹ, Malaysia được đánh giá là quốc gia sản xuất ra những loại tinh dầu vape ngon nhất thế giới. Theo thống kê của trang gourmeteliquid.co, tinh dầu Malaysia có lượng tiêu thụ đứng thứ 2 trên thị trường, chỉ xếp sau Mỹ.

Tại sao lựa chọn tinh dầu Malaysia?

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm tinh dầu đến từ đất nước Malaysia. So với tinh dầu Mỹ, tinh dầu Malaysia có những ưu điểm vượt trội nhất định. Sau đây là một số lý do tại sao bạn bên sử dụng tinh dầu đến từ quốc gia Đông Nam Á này!

Hương vị trái cây phong phú, độc đáo

Cũng giống như Việt Nam, Malaysia là quốc gia ở vùng nhiệt đới. Điều kiện thiên nhiên ở đây phù hợp cho sự phát triển của vô vàn các loại trái cây nhiệt đới thơm ngon, độc đáo. Đây chính là lợi thế cho ngành chế tạo tinh dầu. Với nguồn hương liệu tự nhiên có sẵn như thế này, các nhà sản xuất tinh dầu tại Malaysia có thể dễ dàng điều chế và mô phòng hương vị của những loại trái cây nhiệt đới ngọt ngào, tươi mát trong những sản phẩm của mình.

Hương vị trái cây hoa quả nhiệt đới chính là điểm mạnh của tinh dầu Malaysia. Hương vị hoa quả chuẩn xác là một điều chúng ta khó có thể tìm thấy từ những loại tinh dầu đến từ những quốc gia khác như Mỹ hay Anh. Đặc biệt đối với những người dùng ở Việt Nam, khi chúng ta đã quá quen thuộc với hương vị trái cây nhiệt đới và có hình dung nhất định về mùi vị trái cây chuẩn mực, sẽ khó để chấp nhận những hương vị “na ná”, nhay “nhái” vị trái cây.

Bên cạnh đó, tinh dầu Malaysia cũng sở hữu những hương vị độc đáo mang màu sắc bản địa mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Ví dụ như tinh dầu vị sầu riêng chẳng hạn!

Cảm giác thanh mát sảng khoái

Tinh dầu được sản xuất tại Malaysia nổi tiếng nhờ hương vị tươi mát sảng khoái. Điểm mạnh của tinh dầu Malaysia chính là các loại tinh dầu hoa quả lạnh. Chắc có lẽ vì khí hậu nóng nên người Mã cần đến những loại hương vị có thể xóa tan cái nóng bức của thời tiết. Nếu bạn cũng muốn giải phóng khỏi những ngày hè nóng bức, một hơi hoa quả lạnh nhiệt đới đến từ đất nước Malaysia có thể là một lựa chọn không tồi!

Có nhiều loại tinh dầu đa dạng, phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng

Các loại tinh dầu đến từ Malaysia rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại hương vị, từ những hương vị phổ biến cho đến những loại độc nhất vô nhị. Ngoài ra tinh dầu Malaysia cũng có đủ các loại với nồng độ nicotine đa dạng từ 0MG cho đến 50MG, tất cả đều có thể được tìm thấy tại quốc gia này.

Nhược điểm của tinh dầu Malaysia

Bên cạnh những điểm mạnh, tinh dầu Malaysia cũng có những nhược điểm mà bạn nên biết!

Đầu tiên là về chuyện kiểm duyệt chất lượng. So với Mỹ, công tác kiểm duyệt chất lượng ở Malaysia không nghiêm ngặt bằng. Nồng độ nicotine trong các sản phẩm tinh dầu Malaysia có thể không đảm bảo chính xác như tinh dầu Mỹ. Ngoài ra, các thành phần trong tinh dầu cũng không được đảm bảo là sẽ đạt chuẩn an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn mua tinh dầu chính hãng từ những thương hiệu lớn, có tiếng tại Malaysia, bạn có thể tránh được những nguy cơ như đã nhắc đến ở trên.

Lưu ý thứ hai đó chính là vị ngọt của tinh dầu Malaysia có thể dẫn đến tình trạng bông và coil bị đen nhanh, và cần vệ sinh liên tục. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bông và coil.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình loại tinh dầu Malaysia phù hợp và thưởng thức nó một cách sảng khoái nhất!