Voopoo là một cái tên đã quá quen thuộc trong thị trường thuốc lá điện tử. Thương hiệu này luôn được nhắc đến như một cái tên đảm bảo chất lượng. Voopoo chứng minh được năng lực và sức mạnh của mình thông qua những sản phẩm độc đáo, chất lượng và đẹp mắt như Vinci hay Drag.

Liên tục giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới, Voopoo cho thấy khả năng sáng tạo và nỗ lực không mệt mỏi trong việc tìm kiếm và phát triển những hướng đi mới cho ngành sản xuất thuốc lá điện tử.

Cùng xem chi tiết về những sản phẩm mới nhất và hot nhất từ thương hiệu Voopoo tại PODVIET.vn nhé!

Giới thiệu về Voopoo

Được giới thiệu lần đầu tiên năm 2016, Voopoo là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Nhãn hiệu này sở hữu nhiều loại sản phẩm phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã sử dụng vape lâu năm.

Hành trình của Voopoo

Dù được chính thức thành lập từ năm 2016, Voopoo đã được thai nghén và phát triển từ trước đó. Công ty mẹ của Voopoo là ICCPP một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển vật liệu, thiết bị điện tử trong lĩnh vực y tế và tự động hóa. Với nền tảng khoa học vững chắc, Voopoo đã vận dụng những kinh nghiệm và kiến thức sẵn có để áp dụng vào việc phát triển những công nghệ mới đáp ứng nhu cầu tăng nhanh của ngành thuốc lá điện tử.

Sau đây là một số dấu mốc quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của thương hiệu thuốc lá điện tử nổi tiếng này:

 • 2014: Thành lập ICCPP, công ty mẹ của Voopoo
 • 2016: Ra mắt thương hiệu Voopoo. Cùng năm này, ICCPP cũng đã mua lại Woodyvaps – một thương hiệu thuốc là điện tử cao cấp của Mỹ
 • 2017: Voopoo hợp tác với tập đoàn GENE để cùng phát triển chip điện tử dành riêng cho thương hiệu. Trong năm này, Voopoo lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm Drag với tốc độ đốt cháy nhanh nhất vào thời điểm đó.
 • 2019: Voopoo cho ra mắt dòng sản phẩm VINCI gây được tiếng vang lớn. VINCI được trao tặng giải thưởng Best Device Award và Best Equipment Innovation Award tại một chương trình tôn vinh các sản phẩm của ngành e-cigarette.
 • 2020: Đạt danh hiệu The World’s Best Vape Brand.

Tại sao Voopoo lại là một thương hiệu đáng tin cậy?

 • Đội ngũ với kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc: Với hơn 10 năm trong ngành, đội ngũ Voopoo có kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu điện tử tiêu dùng, Voopoo có thể phát triển và mang đến những sản phẩm vượt trội cho người dùng.
 • Cơ sở vật chất quy mô và hiện đại: Nhà máy của Voopoo có diện tích 30.000 mét vuông, 2.500 công nhân và quy mô sản xuất lên đến 100 triệu lõi atomizer mỗi năm.  Quy trình sản xuất tại nhà máy của Voopoo cũng được quản lý chặt chẽ, nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và độ hoàn thiện cao thông qua hệ thống quản lý hiện đại và thông minh. Không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm của Voopoo đều sở chứng nhận quốc tế uy tín như Chứng nhận UL, FCC, CE, ROHS, hay TPD, v.v…

Các sản phẩm nổi bật đến từ Voopoo

 • Dòng Drag: Drag Nano Pod, Drag 2, Drag 3, Drag Mini,…
 • Dòng Vinci: Vinci Mod Pod, Vinci Air Pod, Vinci Pod, Vinci X,…
 • Dòng Argus: Argus Air, Argus 40W, Argus Pro, Argus X,…
 • Dòng V: Doric 20, Doric 60, Musket, Vmate, V.Thru Pro, V.Suit,…