SIÊU KHUYẾN MÃI HÈ 2024... ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN TỚI 50%

podviet logo

Câu hỏi thường gặp

Đặt hàng và vận chuyển

1. Đơn hàng mất bao lâu để đến nơi?

Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, PODVIET sẽ chuẩn bị hàng và gửi đi sớm nhất có thể. Thời gian vận chuyển đơn hàng còn phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng và phương thức giao nhận. Thường thì đơn hàng sẽ đến sau 3-4 ngày sau khi bạn đặt hàng. 

2. PODVIET chấp nhận những hình thức thanh toán nào?

PODVIET chấp nhận hình thức chuyển khoản và COD (thanh toán khi nhận hàng). Xem chi tiết cách thanh toán tại PODVIET. 

3. Phí giao hàng là bao nhiêu? PODVIET có chính sách miễn phí vẫn chuyển không?

Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển cũng như quãng đường vận chuyển. PODVIET có chính sách miễn phí vận chuyển dành cho những đơn hàng trên 1 triệu.

Chi tiết về chính sách vận chuyển có thể xem tại đây.

Đổi trả và bảo hành

1. PODVIET có chấp nhận đổi trả hàng không?

PODVIET chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 7 ngày với những sản phẩm bị lỗi sản xuất, lỗi do quá trình vận chuyển hoặc sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng. Đọc thêm về chính sách đổi trả của PODVIET.

2. PODVIET có chính sách bảo hành không? Nếu có thì bảo hành trong bao lâu?

PODVIET có chính sách bảo hành cho các sản phẩm thuốc lá điện tử (không bao gồm sản phẩm tinh dầu, phụ kiện… ). Thời hạn bảo hành từ 2 ngày đến 3 tháng tùy theo phân loại sản phẩm. Xem thêm chi tiết thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành, cũng như quy trình bảo hành tại đây

Câu hỏi thường gặp về pod

1. Pod là gì?

Pod là một loại thuốc lá điện tử rất được ưa chuộng vì tính tiện lợi và gọn nhẹ.

Pod là một hệ thống khép kín được cấu tạo với các thành phần như đầu đốt, thân máy. Đầu đốt sẽ giúp hóa hơi tinh dầu lưu trữ trong pod. Tinh dầu được đốt nóng và bốc hơi, mang đến hương vị và khói thuốc. 

Tìm hiểu chi tiết tại đây,

2. Hút pod có hại cho sức khỏe không?

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy hút pod an toàn hơn so với hút thuốc lá thông thường. Vì thế mà pod, cũng như các loại thuốc lá điện tử khác được sử dụng nhiều như một phương án thay thế dành cho những người nghiện thuốc lá muốn cai thuốc.

Pod vừa giúp giảm thiểu được những nguy cơ có hại cho từ việc hút thuốc, đồng thời giúp quá trình cai thuốc của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

1. Có bao nhiêu loại pod?

Pod được phát triển ngày càng đa dạng với nhiều loại cho bạn lựa chọn.

Các dòng pod phổ biến hiện nay có: pod dùng 1 lần, pod system, pod kit, pod mod…

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể tìm cho mình một loại pod phù hợp nhất. 

2. Pod có giá bao nhiêu?

Pod có giá cả “mềm” hơn rất nhiều so với các loại vape. Thị trường pod cũng mang đến nhiều lựa chọn với mức giá rất đa dạng. Bạn có thể tìm những loại pod giá rẻ với giá chỉ từ 100K.

Thường các loại pod dùng một lần sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên những loại này chỉ có thể dùng trong một thời gian. Sau đó bạn sẽ phải thay mới hoàn toàn. 

Các loại pod system, pod kit sẽ có giá đắt hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thay đầu pod hoặc châm thêm tinh dầu là có thể sử dụng lại nhiều lần. Thay tinh dầu hoặc đầu pod cũng sẽ tiết kiệm hơn so với thay mới hoàn toàn thiết bị như ở pod dùng 1 lần. 

Bạn có thể xem chi tiết giá các loại pod hot nhất hiện nay tại danh mục Pod hot tại PODVIET.

Thông tin giỏ hàng