Bạn đang tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất để mua sắm? Bạn muốn biết thêm về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại shop? Bài viết này sẽ tổng hợp những ưu đãi mà chỉ khách hàng của PODVIET mới có được. Cùng khám phá nhé!

Happy Halloween

Halloween vui vẻ, tặng liền thẻ coupon

PODVIET tung ra vô số coupon giảm tận 100K khi mua sản phẩm Aokit Drift Star giá chỉ 299K, áp dụng cho hoá đơn tiếp theo cả mua online và offline. COUPON ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM.

pod giá rẻ halloween

Combo 5 Doloda Mini Bar chỉ 300k

Ngoài tặng thẻ coupon ra, PODVIET tiếp tục quẩy banh nóc Halloween cùng bạn khi tung ra combo giá rẻ cực sốc mua 5 cây Doloda Mini Bar chỉ với 300k. Mua tận 5 cây mà chỉ có 300K (1 cây chỉ khoảng 60K) còn gì rẻ bằng nữa.

mini bar halloween

Xem thêm chi tiết tại đây nhé

Sinh Nhật Khách Hàng – Rộn Ràng Ưu Đãi

Nhân dịp sinh nhật quý khách hàng. PODVIET trân trọng gửi tặng món quà sinh nhật thay cho lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng, chọn lựa shop trong thời gian qua. Vào ngày sinh nhật, khách hàng đã mua hàng tại PODVIET có đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh và số điện thoại trên hệ thống của shop sẽ được tặng ngay 01 coupon mua sắm giảm 10% cho hoá đơn mua hàng của quý khách.

Sinh nhật khách hàng

Xem chi tiết điều kiện áp dụng tại đây nhé

Combo Pod System + 1 Chai Tinh Giảm 10%

Combo siêu tiết kiệm tại PODVIET chỉ từ 450k bạn đã có thể mua 1 em pod system kèm 1 chai tinh dầu bất kì rồi. Cùng xem qua có những combo gì nhé!

COMBO 1 – Vladdin + 1 Chai Tinh Dầu – 450k
COMBO 2 – Kanger Evo + 1 Chai Tinh Dầu – 450k
COMBO 3 – Oxva Xlim Pro + 1 Chai Tinh Dầu – 850k
COMBO 4 – Oxva Xlim V2 + 1 Chai Tinh Dầu – 750k
COMBO 5 – Oxva Xlim V2 (Bản Kỷ Niệm) + 1 Chai Tinh Dầu – 850k
COMBO 6 – Oxva Xlim SQ + 1 Chai Tinh Dầu – 650k
COMBO 7 – Voopoo Argus G + 1 Chai Tinh Dầu – 700k
COMBO 8 – Aspire Cyber G + 1 Chai Tinh Dầu – 699k
COMBO 9 – Aspire Cyber S + 1 Chai Tinh Dầu – 749k
COMBO 10 – Aspire Cyber X + 1 Chai Tinh Dầu – 799 

Fb Post_Săn deal siêu hời

Pod 1 Lần Mua 5 Tặng 1 – Mua 10 Tặng 3

Càng đông càng vui, ưu đãi càng lớn. MIỄN PHÍ 1 cây pod cùng loại khi mua 5 cây, khi mua 10 cây MIỄN PHÍ 3 cây cùng loại.
Ưu đại áp dụng cho tất cả các khách hàng mua tại shop hoặc mua online. Nhanh tay rủ bạn bè mua cùng để tận hưởng ưu đãi đặc biệt này của shop nha!

Mua 5 tặng 1, Mua 10 tặng 3-1

 

Xem thêm mẫu pod 1 lần siêu hot hit tại đây nè

Đầu Relx Mua 10 Tặng 2

Mua càng nhiều càng tiết kiệm. Khi mua 10 đầu vị Relx bạn sẽ được tặng thêm 2 đầu vị bất kì. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn thử thêm nhiều đầu vị mới hoặc dự trữ đầu vị mà mình yêu thích.

đầu vị relx

Xem đầu vị Relx ở đây nè

Mua Sắm Thả Ga – Không Lo Về Giá

Khi mua hàng tại PODVIET với hoá đơn từ 250k bạn có thể mua một em Doloda Mini Bar giảm tới 60% chỉ 60k/cây ( giá gốc 150k).
Mua thêm được em pod giá hời vị lại siêu thơm, the mát chuẩn ni mà chỉ 60k thì còn gì rẻ bằng nữa. Menu đa dạng tới 15 vị lận tha hồ lựa chọn nhé! Em nó đây nè

Mua sắm thả ga - Không lo về giá

PODVIET hy vọng rằng những ưu đãi đặc biệt này đã mang lại cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị và hài lòng. PODVIET luôn nỗ lực không ngừng nổ lực nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Hãy tiếp tục theo dõi PODVIET để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi sắp tới nhé!

Khám phá thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại PODVIET ở đây nha: https://podviet.vn/tin-tuc/chuong-trinh-khuyen-mai/

Fanpage: https://www.facebook.com/PODVIETOFFICAL/  

Hotline: 0899.111.357