Ở bài viết trước PODVIET đã giới thiệu cho bạn top 3 chai tinh dầu vị dưa hấu ngon tuyệt thì ở bài viết này shop lại tiếp tục giới thiệu thêm cho bạn 3 chai tinh dầu vị trái cây quốc dân mà bạn không thể bỏ qua nhé.

Top 3 chai tinh dầu việt quất ngon

Mặc dù tinh dầu có muôn vàng vị nhưng rất nhiều anh em vaper lại chọn nhóm tinh dầu việt quất. Gọi em nó là tinh dầu quốc dân cũng dễ hiểu bởi khi dùng đơn cũng ngon mà mix cùng các vị trái cây khác hay làm bánh cũng không thể nào chê được. Vị việt quất chua chua ngọt ngọt và hương thơm đặc trưng dễ khiến người ta mê mẫn. Dưới đây là 3 chai tinh dầu việt quất thơm ngon bán chạy mà PODVIET muốn giới thiệu đến bạn:

Confection Salt E-Liquid – Blueberry Sugar Cookie

Đã từng thử qua tinh dầu việt quất nhưng chắc gì bạn đã thử qua tinh dầu bánh coki việt quất của Confection. Khi hút bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của bánh coki hoà quyện cùng vị chua nhẹ của việt quất. Bên cạnh đó, bánh coki việt quất còn có mùi thơm của bơ và vani làm cho khói phả ra đã thơm lại còn thơm hơn tuy là tinh dầu vị bánh nhưng Confection vẫn có độ the lạnh vừa phải để khi hút bạn không cảm thấy ngấy đâu nha.

confection juice 4

Usalty Limited – Blueberry Lemonade

Tiếp theo trong bộ sưu tập chính là chai tinh dầu giải nhiệt mùa nắng nóng và còn gì thích hợp hơn một ly trà chanh việt quất Usalty Limited. Sự kết hợp của vị chanh chua chua mix việt quất thơm thơm kèm thêm đá viên mát lạnh tạo nên sự cuốn hút không thể tả được. Em này có 2 mức ni là 40 & 60 cho những ai muốn hút nặng đô đó nha.

Usalty Limited Việt Quất Chanh

Tokyo Super Cool – Wild Blueberry

Tokyo thì đâu còn xa lạ gì với nhiều anh em vaper đâu đúng không nào, dù chưa từng thử nhưng ít nhất cũng đã từng nghe qua. Những chai tinh dầu khác độ lạnh làm bạn không thấy thoả mãn. Thì đây, cái tên nói lên tất cả, em Tokyo Super Cool này cực lạnh. Dành cho bạn nào thích nặng đô, nếu bạn là người thích ni căng và thích lạnh nhiều thì không thể bỏ qua đâu nha. Vị ngọt vừa phải, ni lên chuẩn và siêu lạnh. Thích việt quất siêu lạnh thì rinh ngay em này đi nha, ở shop cháy hàng liên tục luôn ấy.

Tokyo Super Cool việt quất

Đó là 3 chai việt quất thơm ngon mà PODVIET muốn giới thiệu đến bạn. Để mua được chai tinh dầu việt quất chất lượng và chính hãng, giá cả hợp lí hãy đến ngay PODVIET hoặc liên hệ hotline 0899111357 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Và hãy đón chờ xem các blog tiếp theo PODVIET sẽ recommend cho bạn thêm nhiều tinh dầu, pod ngon hơn nữa nè.
Cảm ơn các bạn đã đọc!