Hôm nay tôi sẽ chỉ cho anh em 3 lý do nên chọn Oxva Oneo thay vì chọn Aspire Fluffy cùng tìm hiểu nhé.

  • Thiết kế

Đầu tiên thì chúng ta phải nói đến thiết kế trên 2 con này, cá nhân mình thì muốn sở hữu 1 chiếc Pod tối ưu thì điều đầu tiên nó phải chắc chắn, thì Oxva Oneo được thiết kế full kim loại và Aspire Fluffy thì lại full nhựa thì chắc anh em cũng biết nên chọn gì rồi, và đó là điểm đầu tiên Oxva Oneo đáng sử dụng hơn Aspire Fluffy. Về phần màn hình, thì màn hình của Fluffy khá là xấu còn dải Led RGB của Oxva Oneo lại cho ra một cảm nhận cực kì khác biệt.

oxva oneo bạcsan pham aspire fluffi pod kit 20w white

  • Công Suất

Thứ hai chúng ta sẽ nói về phần công suất, trên Oxva Oneo thì công suất cho ra là rơi vào khoảng 35 – 40W nếu anh em sử dụng đầu 0.4, còn với Fluffy thì sẽ cho ra công suất chỉ tầm 18 – 20W là max rồi đây sẽ là điểm trừ cực kì lớn của Aspire nếu anh em đang lựa chọn 1 trong 2 con máy này.

oxva oneo 11aspire fluffi pod kit blue 9d7f56d27e04481dbbcf8de652d6b9a9 master

  • Trải nghiệm thực tế

Cuối cùng sẽ là phần trải nghiệm thực tế khi sử dụng ở trên Oxva Oneo với công suất cao thì mình cảm giác Oxva Oneo cho ra hương vị khá tròn, tất cả những thứ trên Oxva Oneo khá là hoàn hảo. Ở trên Fluffy thì mình đánh giá là nếu nói về điểm mạnh thì chỉ có hương, vị của nó lên không căng và nó không lên được tròn, đều, như Oxva Oneo. Thì chi tiết hơn thì anh em sẽ cảm thấy là khi mà anh em sử dụng Oxva Oneo nó sẽ tròn vị từ tiền vị đến hậu vị, hương của nó khá là mượt và ngon. Còn với Fluffy thì nó sẽ có cảm giác là sẽ chỉ rõ ở Hậu vị còn Tiền vị kém hơn Oneo.

Đó là 3 lý do khiến mình chọn Oxva Oneo thay vì Fluffy còn nếu anh em muốn chi tiết hơn thì hãy liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại hoặc Zalo: 0899 101 357 để được tư vấn rõ hơn nhé.