Đây sẽ chính là 3 lựa chọn Juice phù hợp nhất để sử dụng ở trên Rill X cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Thật ra thì cũng đã gần hết năm rồi và đây những lựa chọn này mình sẽ mang đến cho anh em để anh em có thể sử dụng được trong ngày mà tiễn ông công ông táo về trời để cho ông công ông táo biết được là báo cáo đàng hoàng trong năm vừa rồi anh em đã hút những gì ?. Đầu tiên thì Rill X sẽ là một con không đánh vị quá ngọt hiểu điều đó nên mình sẽ mang đến cho anh em một số chai mà thiên hướng hơi ngậy và nó nhiều ngọt một chút.

  • Caballo Bơ Dưa Gang 

Đây là một trong số những cái chai hơi ngậy và vẫn có độ lạnh cực kỳ Oke, quan trọng nhất rắng trên chai này nó sẽ khá là ngọt khi anh em sử dụng Rill X anh em sẽ cảm thấy rõ được vị của Bơ và vị của Dưa Gang hoà quyện vào nhau bơ sẽ nhẹ hơn ở cuối và dưa gang cực kỳ là rõ.

Caballo Bo dua gang

 

  • Deko Juice Cafe mix hạt óc chó

Đã lâu rồi khôgn lên cho anh em bất cứ một chai nào liên quan đến vị cà phê và ngày hôm nay sẽ là cà phê mix với hạt óc chó của Deko, khi mở chai này ra thì đầu tiên mình ấn tượng rằng là mình cảm giác cái vị cà phế nó nồng lên rất là thơm giống như kiểu anh em đang nhâm nhi tách cafe, khi anh em test xong thì sẽ cảm nhận được cái cafe và hạt óc chó hoà quyện lại, hạt óc chó lên cực kỳ chuẩn và thật. Đây là một trong những chai mà nó có vị trầm và ngậy anh em có thể sử dụng vào mùa Lạnh nhưng đặc biệt Deko vẫn có lạnh nên anh em không lo bị ngấy.

Deko Juice Cafe Capuccino Hat Oc Cho

  • Confection Salt E-Liquid Bánh kem dâu

Và cuối cùng là vị Bánh kem dâu của Confection thực ra thì đây là vị mình mới test trước đây thì mình không quá quan tâm đến vị này nhưng khi mình test xong thì mình cảm giác đây là một trong số những chai có vị Bánh Kem Dâu rất là ngon cái vị bánh của nó lên được rõ và quan trọng nhất ý là cái vị dâu của nó không bị lên quá là hoá học và nó cực kỳ thật cái vị dâu của nó lên khá là tươi đây là một trong số những chai mà mình rất ấn tượng với vị bánh.

confection juice 2

Và đó là 3 lựa chọn Juice cực kỳ oke khi kết hợp với Rill X để sử dụng trong ngày ông công ông táo còn nếu anh em thắc mắc rằng Juice nào sử dụng trên Rill X ngon thì hãy liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại hoặc Zalo: 0899 101 357 để được tư vấn kỹ hơn nhé.