Đây là một trong những chai măng cụt mà mình đánh giá cực kì ngon với cá nhân mình mình đã dùng rất nhiều chai Măng cụt rồi, nhưng đây là chai ngon nhất mà mình muốn đưa đến cho anh em cùng tìm hiểu nhé.

Có thể bài viết này mình lên hơi muộn bởi vì nhiều anh em đã biết đến chai số 6 của Daddy ngon như nào rồi nhưng không sao mình sẽ làm cho anh em không thể lãng quên nó. Thì có lẽ rất nhiều anh em vẫn chưa từng thử chai này, đây không phải là một cái chai chỉ có mùi vị măng cụt là chủ đạo đây là một chai Mix đó chính là Đào Măng Cụt, thế nhưng mà ngược lại cái vị đào của măng cụt nó không lấn át đi vị măng cụt mà vị chủ đạo măng cụt lại rất nhiều còn vị đào lên khá là nhẹ ở cuối, chai này cho mình cảm giác nhẹ nhàng, không quá nồng. Đào nồng là một trog số những cái việc khiến anh em cảm giác cực kỳ khó chịu khi test một chai Juice.

tinh dầu daddy juice 6

Về độ ngọt của thì Daddy là một chai khá ngọt, đối với anh em thích nhiều ngọt ý thì không cần phải lăn tăn khi chọn chai này, còn với những anh em mà không thích những cái chai quá ngọt thì anh em hoàn toàn có thể sử dụng chai này ở trên những con máy như Rill X hoặc là những con máy không đánh ngọt thì sẽ phù hợp hơn với chai này.

Về Nicotine thì cả cái Line Daddy này nó đã nổi tiếng với việc rằng là Nicotine của nó cực kì chuẩn và căng sẽ khiến cho anh em có những cái hơi cực kỳ chuẩn Nicotine không cần phải lăn tăn về Nicotine.

daddy juice

Và đó là phần Review về chi tiết về một cái chai măng cụt cực kỳ ngon có thể nói là ngon nhất trong những chai Juice mình từng thử còn nếu anh em vẫn đang suy nghĩ chọn một chai măng cụt ngon thì liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại hoặc Zalo:0899 101 357 nhé.