Hãy cùng đến với nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay Sohi Limited Bạc Hà Lạnh.

Thật ra thì bản thân mình không phải là một người quá thích những hương vị liên quan đến Bạc Hà, bởi vì những cái hương vị Bạc Hà đấy thường làm tôi liên tưởng đến Kem Đánh Răng. Nhưng Sohi Limited là một trong số chai Juice làm về hương vị Bạc Hà khá là tốt.

7

Thì cái chai Mint Ice của Sohi Limited nó lên được cái vị giống kẹo bạc hà của Hàn Quốc mà mình từng ăn rồi, khi mà mình test thử thì mình cảm nhận nó giống như việc mình đang ngậm một viên kẹo Bạc Hà khá là ngon. Vì chai này là Bạc Hà Lạnh thì chai này nó hơi lạnh và Ni hơi căng một chút, anh em sẽ có cảm giác là Lạnh cổ họng đi kèm với độ mát của Bạc Hà và Nicotine khá là đầm và mình tin đấy là chai khá là dễ hút và không bị ngán.

Về Ni thì Sohi chỉ làm ra bản 58MG dành cho anh em trải nghiệm nó phù hợp với nhiều anh em giải quyết nhu cầu Nicotine cao thì lại cực kì thích nó, và mình đánh giá và trải nghiệm Nicotine khá là chuẩn và không bị gắt cổ đây là 1 trong số những cái hãng mà có cái độ Nicotine khiến mình cảm giác cực kì ưng ý.

36411bd6de541e8f1ba89c01ef390486

 

Tổng kết lại thì các bạn sẽ rất ít khi thấy mình nói về một cái chai Juice mà có vị Bạc Hà nhưng mà đây là một trong những chai Bạc Hà cực kỳ đặc biệt và mình rất ấn tượng về nó mình nghĩ là anh em nên thử và trải nghiệm, còn nếu anh em chưa biết phải sở hữu em nó như nào thì liên hệ ngay với Pod Việt quá Zalo hoặc Số điện thoại: 0899 101 357 để được tư vấn kĩ hơn nhé.