Hôm nay mình sẽ review cho anh em về Gotek S và cho anh em biết Gotek S đang nằm ở phân khúc máy nào cùng tìm hiểu nhé.

Như anh em đã biết thì Gotek S là một trong số những thiết bị điển hình của việc cai thuốc và những người mới bắt đầu, như các bạn có thể thấy thì thiết kế vô cùng nhỏ gọn, viên pin vừa phải, công suất ở mức thấp và sử dụng đầu 0.8. Ngoài ra thì Gotek S này còn tích hợp thêm một cái dạng đầu sẵn Juice nữa, nhưng mà cá nhân bản thân mình thì muốn tự do hơn trong cái việc lựa chọn tinh dầu nên là mình sẽ quyết định dùng đầu rỗng chứng mình sẽ không dùng đầu Juice sẵn.

aspire gotek s 1

Đây là một con máy có khả năng chỉnh gió, anh em có thể chỉnh bí hay thoáng ở dưới đế máy. Nhưng cơ bản thì Gotek S vẫn là một con Bí nó rất phù hợp với việc cai thuốc lá và những người mới bắt đầu vì dễ sử dụng và vô cùng đơn giản.

Sâu hơn một chút thì về cái phần lên vị thì em này lên một cái vị ở mức vừa phải không có gì quá đặc biệt nhưng đối với người mới chơi thì mình đánh giá là oke không quá phức tạp để cho các anh em mới hoặc đang cai thuốc.

đầu pod gotek 2

Và đó là Review nhanh về Gotek S còn nếu anh em đang cai thuốc hay mới chơi chỉ thích nhẹ nhàng đơn giản không thích cồng kềnh và phức tạp thì em này là cực kì phù hợp. Nếu anh em cần hỗ trợ hoặc muốn sở hữu em nó thì liên hệ với Pod Việt qua số điện thoại hoặc Zalo: 0899 101 357 nhé.