• Ngoại hình

Đầu tiên như anh em đã thấy SQ Pro khi cầm trên tay thì không mấy thoải mái nó khá là cấn vì hình dạng của nó là hình vuông. Nếu anh em muốn di chuyển và cơ động hơn thì bắt buộc anh em phải đeo ở trên cổ thì có thể thoải mái cho anh em di chuyển và hoạt động dễ dàng hơn.

oxva xlim sq pro 1

  • Trọng lượng

Thứ 2 thì Xlim SQ Pro có trọng lượng khá là nặng, nặng hơn 1 chút so với Xlim Pro nên khi anh em đeo trên cổ cộng với hình dáng vuông nữa nó sẽ khá bất tiện cho anh em làm văn phòng. Dù nhiều anh em làm văn phòng việc đeo Xlim SQ Pro trên cổ cả ngày là một điều khiến nhiều anh em khá khó chịu và mỏi cổ.

Dù là bản thân ai sử dụng Pod đều không thích sử máy bị xước, tuy chất lượng Bill vẫn ở mức cao và nước sơn của Xlim SQ Pro khá là tốt nhưng mà việc có thể giữ được em máy ở trên cổ cả ngày mà không quăng quật vào đâu đó thực sự rất khó.

xlim sq pro 2

Chính vì như vậy mặc dù Xlim SQ Pro vẫn nằm ở 1 phân khúc trải nghiệm cực kì là hợp lý, nhưng nó sẽ là 1 cái vấn đề mà khiến nhiều anh em cân nhắc dành cho các anh em hay đi làm cả ngày di chuyển nhiều nơi. Và đây là ý kiến cá nhân của Pod Việt về điểm yếu của Xlim SQ Pro còn nếu anh em muốn đam mê trải nghiệm mới mẻ về công nghệ thì đừng ngần ngại nhắn tin cho Pod Việt để được tư vấn nhé.