Chuẩn bị kết thúc 1 năm 2023 thì liệu trong năm tới còn hot cùng điểm lại nhưng chai Juice cực hot ở năm 2023 nhé

  • Unique Juice

Đây là 1 trong những chai juice cực hot ở năm 2023 với giá thành rẻ lên vị ngon, hương vị đậm đà, Nicotine đầm, bảng vị đa dạng khiến chai Juice này cực hot ở thời điểm năm 2023. Cuối năm 2023 Unique đã cho ra bản Limited với nhiều hương vị hoa quả cùng với giá thành không đổi khiến nhiều anh em Vaper săn đón.

unique

  • Daddy Juice

Daddy Juice là 1 chai cực kì ngon với bảng vị đa dạng, Hương vị mới lạ, Nicotine đầm và hương vị rất rõ khiến em Juice này trở nên nổi tiếng và hot trên thị trường. Daddy Juice là 1 chai chỉ cần mở bán ở thời điểm hiện tại thì cháy hàng. Nên em nó là 1 chai không thể thiếu trong danh sách này.

DADDYJUICE menu

  • The Zodiac Juice

Với thiết kế theo cung hoàng đạo kèm theo độ hot trend trên mạng và hương vị đậm đà khiến em nó cực đáng để săn đón. Hương vị lên cực đỉnh, Nicotine đầm, và bảng vị độc đáo em nó không chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt mà còn có bên trong cực tốt khiến Zodiac trở nên rất hot ở năm 2023.

zodiac menu

  • Caballo Juice

Caballo là 1 chai Juice có hương vị cực lạ mà nhiều hãng Juice chưa làm được, nhưng chính vì vậy Caballo đã làm ra những chai Juice cực ngon cùng với hương vị lạ khiến nhiều anh em Vaper săn đón, nếu Caballo vẫn tiếp tục sản xuất ra những chai Juice mới và nâng cấp mới thì Caballo vẫn có thể hot ở năm 2024.

Tinh dầu Caballo Saltnic chính hãng

Tổng kết lại đây là những chai Juice hot ở năm 2023 mà nhiều reviewer khuyến khích anh em nên trải nghiệm, còn nếu anh em muốn sở hữu em nó thì liên hệ ngày với Pod Việt để sở hữu những em Juice ngon nhất nhé.