Pod vape là ngành hàng đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Đây là một dòng sản phẩm rất tiềm năng và hấp dẫn với nhiều cơ hội kinh doanh.

Phần lớn dòng pod đang được bán trên thị trường đều có nguồn gốc từ Trung Quốc – trung tâm sản xuất thuốc lá điện tử của toàn thế giới. Điều này không có gì đáng nhiên vì Trung Quốc chính là nơi sáng chế ra chiếc thuốc lá điện tử đầu tiên. Sáng chế này không chỉ được đón nhận tại thị trường bản địa mà còn rất thành công trên thị trường quốc tế, mở ra một ngành công nghiệp mới tiềm năng và mới mẻ tại đất nước tỉ dân.

Hiện nay, Trung Quốc vẫn là đất nước dẫn đầu về sản xuất các dòng thiết bị thuốc lá điện tử. Nếu bạn là người mới bắt đầu và còn nhiều băn khoăn về ngành hàng này, POD VIỆT sẽ dẫn bạn thăm quan những xưởng sản xuất pod 1 lần lớn đến từ Trung Quốc.

Xưởng sản xuất pod 1 lần là gì?

Rất nhiều thương hiệu thuốc lá điện tử, pod 1 lần, vape không tự sản xuất sản phẩm. Thay vào đó, họ sẽ sản xuất thông qua các xưởng OEM.

xuong san xuat pod 1 lan
Phần lớn các công ty pod 1 lần sẽ sản xuất pod qua các đơn vị OEM

Cho những bạn chưa biết đến OEM, OEM là viết tắt của Original Equipment Manufacturer, tạm dịch là nhà sản xuất thiết bị gốc. Có thể hiểu OEM là các đơn vị sản xuất, cung ứng sản phẩm theo đơn đặt hàng của các công ty, đơn vị đối tác.

Những đơn vị OEM nắm giữ dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc quy mô và tập trung, có thể tạo ra số lượng sản phẩm lớn mỗi ngày. Vì thế, hợp tác với các công ty sản xuất OEM là phương án tối ưu chi phí cho các thương hiệu.

Các xưởng sản xuất pod 1 lần hoạt động như thế nào?

Trong trường hợp của các thương hiệu pod 1 lần, họ sẽ đưa ra thiết kế, yêu cầu kĩ thuật, thông số và đặt hàng các xưởng OEM và tung ra thị trường. Các đơn vị sản xuất OEM sẽ sản xuất ra mẫu mã pod theo yêu cầu với số lượng lớn cũng như chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng đầu ra sản phẩm sao cho đúng với yêu cầu của đối tác.

Điều này cũng có nghĩa là bạn, người kinh doanh pod một lần, hoàn toàn có thể hợp tác với các xưởng sản xuất và đưa ra thị trường những dòng pod 1 lần theo thiết kế và yêu cầu riêng.

Một trong số những ưu điểm của việc sản xuất thông qua các xưởng OEM và nhập pod từ xưởng đó chính là bạn có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất, bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tạo ra những sản phẩm pod 1 lần với phong cách riêng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc kinh doanh pod vape hay các mặt hàng thuộc danh mục thuốc lá sẽ phải đáp ứng những quy định nghiêm ngặt của pháp luật. Hãy chắc chắn là bạn đã nắm được luật và hiểu những điều cần làm để bắt đầu kinh doanh pod vape!

Nếu bạn vẫn còn chưa có khả năng để đặt hàng sản xuất qua các xưởng, hãy cứ bắt đầu với việc bán các sản phẩm có sẵn và hợp tác với các nhà phân phối lớn như POD VIỆT.

Tìm hiểu thêm chính sách đại lý/cộng tác viên của POD VIỆT ngay!

Top xưởng pod 1 lần tốt nhất tại Trung

Sau đây, POD VIỆT xin chia sẻ với các bạn một số xưởng pod 1 lần nổi bật, nguồn nhập pod từ Trung uy tín, nơi sản xuất ra những dòng pod 1 lần hot mà có thể bạn đang sử dụng.

CAK Vape

CAK Vape là thương hiệu thuốc lá điện tử hạng sang, thuộc sở hữu của Konsmo Innovation Technology. Bên cạnh sản xuất thiết bị pod vape cho chính thương hiệu của mình, CAK Vape còn nhận sản xuất, nghiên cứu phát triển thiết bị pod 1 lần và pod kit cho cả đối tác khác.

công ty sản xuất pod CAK vape

Với công nghệ phát triển và nghiên cứu cực kì hiện đại, CAK Vape mang đến vô vàn mẫu mã và lựa chọn dành cho đối tác. Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của CAK Vape cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc thiết kế ra các mẫu mã pod mới, đẹp mắt. Công ty này có thể sản xuất ra các dòng pod từ 600 hơi cho đến 10.000 hơi, có thể dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về sản phẩm. Đặc biệt, CAK Vape còn sản xuất những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn TPD – tiêu chuẩn riêng của thị trường châu Âu dành cho các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử .

Hiện tại, công ty đang chịu trách nhiệm sản xuất cho nhiều thương hiệu thuốc lá điện tử tại thị trường châu Âu.

Tuy nhiên, vì được định vị là một nhà sản xuất chất lượng cao, hạng cao cấp, giá cả của CAK Vape vì thế cũng sẽ nhỉnh hơn các đối thủ ở phân khúc thấp hơn.

OVNS

OVNS cũng là một công ty sản xuất pod có trụ sở tại thành phố Thâm Quyến – trung tâm sản xuất thiết bị thuốc lá hút một lần của thế giới.

ovns xưởng sản xuất pod

Được thành lập từ năm 2014, OVNS tập trung vào nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm như pod dùng một lần, pod system và nhiều loại thiết bị thuốc lá điện tử khác. Các sản phẩm pod dùng một lần được sản xuất bởi OVNS có số hơi trong khoảng từ 200 đến 6000 hơi.

Thế mạnh của nhà sản xuất này chính là kinh nghiệm sản xuất các thiết bị hóa hơi tinh dầu CBD – một mặt hàng hứa hẹn rất tiềm năng trong tương lai.

Với quy mô sản xuất lớn, công xưởng sản xuất pod 1 lần rộng tới 5000m2, kinh nghiệm dày dặn, các sản phẩm của OVNS đã được xuất khẩu đến 162 khu vực và quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một lựa chọn đáng tin tưởng dành cho nhiều thương hiệu trên toàn thế giới.

WOTOFO

Wotofo có thể nói là một thương hiệu thuốc lá điện tử khá quen thuộc với người dùng tại Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm pod 1 lần, tinh dầu pod, pod system, thiết bị vape, vân vân.

Wotofo là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử đầu tiên tại Thâm Quyến, trung tâm sản xuất pod của thế giới.

wotofo

Với nhiều năm kinh nghiệm, WOTOFO đã xây dựng tên tuổi trong ngành sản xuất thuốc lá điện tử. Bên cạnh các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu WOTOFO đình đám, nhà sản xuất này cũng là nhà sản xuất OEM cho nhiều thương hiệu thuốc lá điện tử khác.

WOTOFO sở hữu công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, xứng đáng là một trong những tên tuổi hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị thuốc lá điện tử.

ShenZhen Zope

Nếu bạn là một người hút pod thường xuyên, chắc hẳn bạn sẽ không lại vì với cái tên Randm. Randm là dòng pod rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Gây ấn tượng với những dòng pod có số siêu khủng như Randm 9000 hơi, Randm 8000 hơi, Randm 7000 hơi, Randm là chắc chắn là một trong những cái tên hot nhất trong thời gian qua.

dây chuyền sản xuất pod 1 lần

ShenZhen Zope chính là nhà sản xuất đứng sau sự thành công của thương hiệu thuốc lá điện tử này. Ngoài sản xuất dòng sản phẩm mang thương hiệu Randm, ShenZhen Zope cũng là một nhà sản xuất OEM và ODM.

Với những thành công đạt được, ShenZhen Zope đã chứng minh được khả năng nắm bắt thị trường và xu hướng cực kì nhạy bén. Bên cạnh đó, nhà sản xuất này cũng có khả năng nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm ấn tượng, bứt phá các giới hạn.

Shenzhen Wanna Tech

Shenzhen Wanna Tech là nhà sản xuất sở hữu thương hiệu Veiik đã quá nổi tiếng trên thị trường thiết bị thuốc lá trên toàn thế giới.

xưởng sản xuất pod veiik

Shenzen Wanna Tech được sáng lập từ những năm 2013 nhưng cho tới năm 2018 thì thương hiệu VEIIK mới được cho ra mắt. Veiik đã mang đến những thành công vang dội trên thị trường toàn cầu. Bên cạnh việc đảm nhận sản xuất cho thương hiệu Veiik, Shenzen Wanna Tech cũng là một nhà sản xuất OEM, ODM có tiếng. Với công xưởng sản xuất pod 1 lần và pod system có diện tích lên đến 8,000 mét vuông trong đó có 5,000 mét vuông dành cho khu sản xuất khép kín, hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao.

Với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm trong ngành cũng như công nghệ sản xuất hiện đại, Shenzhen Wanna Tech có thể nói là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của ngành công nghiệp thiết bị thuốc lá điện tử.

Khi bắt đầu nhỏ, bạn nên làm cộng tác viên hay nhập sỉ pod ít trước, nếu có ý định đổ sỉ lớn ở khu vực thì hẵng làm việc trực tiếp với các xưởng Trung Quốc. Vì nhập sỉ sẵn ở Việt Nam thì bạn dễ làm việc hơn, chi phí cũng không chênh nhiều, vốn bỏ ra ít, rủi ro thấp hơn.

Đăng ký trở thành cộng tác viên/đại lý nhập pod giá sỉ cùng PODVIET tại đây: https://podviet.vn/kinh-doanh-pod-vape/

Tham khảo >> bảng vị và giá sỉ pod lio boom