Tuy bây giờ có khá nhiều chai hương hoa quả, hương ngậy và hương trà thì liệu anh em đã test thử những chai Juice mà có hương bị Rượu chưa ? Cùng tìm hiểu nhé.

Từ lúc Pod Việt đã trải nghiệm cho đến bây giờ thì chưa ai có thể vượt qua được Le Soleil hương Vang nho. Nhưng gần đây mình đã test thử và cảm nhận được chai Juice mà ở thời điểm hiện tại mà có hương rượu ngon nhất chắc chắn là Sohi.

Sohi là 1 sản phẩm mới ra mắt và độc quyền chỉ có Pod Việt bán, giá thành rẻ, hương vị ngon và đặc biệt rất tiện lời cho anh em trải nghiệm. Nhưng mình chưa từng trải nghiệm quá nhiều vị Rượu thì nay Sohi cho ra 2 hương vị Rượu đó là Rượu Dừa Hwai và Vang Đỏ.

15fa3f2fdae3900a54f06149b2cea123

Với hương vị cực kì lạ của Rượu Dừa Hwai mà Sohi mang lại thì nó có hương vị đậm của Dừa và cuối vị lại hơi thơm thơm của Rượu cực là ngon có thể đánh bật được Vang Nho của Le Soleil.

Còn với hương vị cực kì quen thuộc vủa Vang Đỏ thơm thơm của Rượu và hương vị có đậm nho đẩy được Nicotine lên cực cao, khiến anh em đam mê ngọt và giải quyết nhu cầu về Ni thì không thể bỏ qua 2 Line Rượu này.

f2e33c4ed5a7fc20ec291edb63f8962b

Ở thời điểm hiện tại có quá nhiều hãng Juice tập chung vào làm hoa quả mix, rất khó có thể tìm thấy hương vị Rượu ở thời điểm hiện tại. Thì nay Sohi đã ra mắt 2 em Juice này để thoả mãn anh em trải nghiệm hương Rượu và Ni, không thể kiếm được hương Rượu ngon hơn ở thời điểm hiện tại.

Tổng kết lại đây là line Juice mà mình cảm nhận là đáng sử dụng ở thời điểm hiện tại về hương Rượu, còn nếu anh em muốn sở hữu để thoả mãn hương vị rượu và giải quyết nhu cầu về Nicotine thì liên hệ ngay với Pod Việt để sở hữu em nó nhé.