Đây sẽ là 1 chai Juice có vị chủ đạo là vị nho mà Pod Việt mới thử và cảm thấy cực kỳ ngon và muốn đưa đến cho anh em và cùng đọc hết bài viết nhé.

Sau cái thời điểm của Icy nho và tiếp theo là nho đen bưởi hồng quýt thì mình đã khá là khó để kiếm được một cái chai nho ngon, mà có thể đáp ứng đúng với nhu cầu của nhiều người. Và sau nhiều trải nghiệm về hương nho thì mình đã tìm ra được 1 chai phù hợp đó chính là Deko Nho Đào.

deko grape peach saltnic 1e60db311be14e678603da4dcf757946 master

 

Deko Nho Đào thì cá nhân mình thấy rằng là đây là một trong số những cái chai mà lên được vị nho cực kì Ngon, cái vị đào của nó lên ở cuối nó không át vị nho. Đào là 1 trong số những vị mà mình rất sợ lên đồng, nhưng mà vị nho ở trên Deko này kỳ ngon.

Và mình tin rằng sau khi mà cái hương vị của nó đã tốt rồi, thì đây sẽ là cái mối lo tiếp theo của nhiều anh em. Đó chính là độ bền của đầu, ở phiên bản lần này Deko đã giảm lạnh và giảm ngọt đi một chút xíu nhưng mình đánh giá rằng đây vẫn là một trong sô những cái phiên bản giảm cực kỳ đáng giá.

deko juice

Với việc giảm lạnh và giảm ngọt độ bền đầu của các bạn tăng lên bông và Coil ít bị cắn hơn, và cá nhân mình đánh giá thì sẽ còn khá lâu nữa để có được 1 chai nho bạn có thể vượt qua được Deko nho đào ở thời điểm hiện tại.

Và đó là phần chia sẻ của mình về chai Juice nho đáng sử dụng ở thời điểm hiện tại. Còn nếu anh em đang muốn sở hữu những chai Juice hợp lý như này thì hãy nhắn tin ngay cho Pod Việt để sở hữu những chai Juice đáng sử dụng trong thời điểm này nhé.