Đây là một siêu phẩm cực kì hot đã được ra mắt ở cuối năm 2023 và đầu năm 2024 con máy rất đẹp đó là Xlim SQ Pro. Như bình thuờng thì tôi sẽ Review nhanh về phần thiết kế cho anh em nhé.

  • Thiết kế

Thiết kế của Xlim SQ Pro khá là đặc biệt phần khung viền hoàn toàn bằng kim loại, có tổng cộng 3 phiên bản là bản giả gỗ, ốp lưng trắng xanh và bản Full Carbon. Thì cái bản carbon là bản mình cảm thấy cầm trên tay cực kì sướng luôn, anh em có thể cầm em này gọn ở lòng bàn tay luôn, cái phần nhựa của nó làm khá là chắc chắn gần như khi anh em gõ vào phần ốp không cảm thấy cái tiếng ọp ẹp nó rất là chắc chắn cái độ build hoàn thiện cực kỳ tôt thì đây là 1 điểm mạnh của phiên bản này.

Thi ở phiên bản này Xlim SQ Pro đã trang bị thêm cái màn hình 0,96inch, theo mình biết và đã sử dụng qua thì đây là màn OLED và cái màn này thì cực kỳ đẹp nó có cả hiệu ứng Animation ở trên màn hình khi anh em sử dụng.

xlim sq pro 2

  • Hiệu năng

Sâu hơn 1 chút thì chúng ta nói về phần Hiệu năng, thì ở trên phiên bản này nó 2 chế độ sử dụng hoàn toàn khác nhau mình đánh giá đây là một điểm cực kỳ mạnh cực kỳ đáng giá bản nâng cấp rất ok

    • Chế độ Power

Anh em hiểu nó gần giống như kiểu là bypass ở trên các dòng trước đây, xả theo nguyên liệu Pin, Pin càng khoẻ xả càng khoẻ

    • Chế độ Smart

Smart thì sẽ thông minh hơn nó sẽ điểu chỉnh theo cái lực hút của anh em, anh em hút càng mạnh khói ra càng nhiều và theo như mình đã trải nghiệm và dùng thử thì nó sẽ lên rất từ từ cái chế độ Smart này nó lên từ từ nó không bị sốc ngay từ đầu thì anh trải nghiệm hút cực kì êm tên em này

xlim sq pro 5

  • Giao diện

Cuối cùng là phần giao diện mình đánh giá là cái giao diện ở trên em này nó có tổng cộng là 3 cái giao diện nhưng có 1 cái giao diện khiến mình cực kỳ thích, đó chính là giao diện về Phi Hành Gia và Tên Lửa, khi mà anh em sử dụng mà kéo 1 hơi dài thì quả tên lửa sẽ bay dần dần lên đến khi anh em nhả ra thì quả tên lửa sẽ bay vút lên luôn cái màn hình này cực kỳ là oke luôn, nếu mà anh em thích sự nghịch ngợm thì con máy này cực kỳ phù hợp luôn.

oxva xlim sq pro 1

Tổng kết lại thì với những cái điểm mà mình vừa mới show cho anh em thì đây chắc chắn là một cái siêu phẩm không thể bỏ qua. Nó có những cái công nghệ, tính năng mà tất các Xlim ở trước đây chưa hề có, và đó là phần Review nhanh của mình về Xlim SQ Pro nếu anh em muốn trải nghiệm và muốn sở hữu em nó thì liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại hoặc Zalo: 0899 101 357 nhé.