Với những bạn mới bắt đầu, việc lựa chọn một loại juice giữa vô vàn những lựa chọn ngoài thật đau đầu và khó khăn. Một trong những phân vân lớn là không biết lên chọn juice nồng độ bao nhiêu, 50ni, 30ni, hay 0ni…?
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lựa chọn trên và tìm ra loại tinh dầu phù hợp nhất cho mình, PODVIET sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tinh dầu vape 50ni.

Tinh dầu vape 50ni là gì?

Số ni chỉ làm lượng nicotine trong tinh dầu. Ví dụ, juice 50ni nghĩa là tinh dầu có nồng độ nicotine tương đương với 50mg. Hiện nay, các sản phẩm juice pod có thể có nồng độ nicotine từ 0mg, 3mg, 30mg, và có thể lên đến 50mg cho đến 50mg.

Nồng độ nicotine ở mức 50mg hay 50ni được đánh giá là cao. Ở các loại tinh dầu thông thường, 15-16ni có thể là mức ni cao nhất. Nếu số ni vượt qua ngưỡng này thì tinh dầu có hương vị rất gắt và khó hút. Tuy nhiên với các loại juice pod hay tinh dầu saltnic, mức ni có thể vượt ngưỡng trên mà vẫn đảm bảo hương vị không bị gắt và khó hút.

Lợi ích của Tinh Dầu Vape 50ni

Tinh dầu vape 50ni có nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

  • Cung cấp nicotine mạnh: Tinh dầu vape 50ni chứa nồng độ nicotine khá cao hơn so với tinh dầu vape mặt bằng chung. Điều này cho phép người dùng cảm nhận nicotine nhanh chóng và thoả mãn nhu cầu.
  • Trải nghiệm vaping mượt mà: Tinh dầu vape 50ni được thiết kế để cung cấp trải nghiệm vaping mượt mà và hài lòng. Với tỉ lệ hỗn hợp đặc biệt, tinh dầu này tạo ra một cú hit mạnh và mịn màng.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Với nồng độ nicotine cao, bạn cần ít hút để đạt được mức thoả mãn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc sử dụng các loại tinh dầu vape ít nicotine.
  • Lựa chọn đa dạng về hương vị: Tinh dầu vape 50ni và tinh dầu vape 30ni là 2 loại phổ biến nên cung cấp một loạt các hương vị phong phú và thú vị. Từ hương vị trái cây tươi mát đến hương vị bánh ngọt và hương vị đậm đà, bạn có thể tìm thấy hương vị phù hợp với khẩu vị của mình.

Tinh dầu 50ni có phù hợp với bạn?

Để lựa chọn juice pod với số ni phù hợp, bạn cần cân nhắc 2 yếu tố chính sau:

  • Thói quen hút: Thói quen hút là một yếu tố rất quan trọng. Với những bạn đã quen với việc hút thuốc lá, số nicotine cao, từ 50ni, là phù hợp và có thể thỏa mãn khẩu vị của họ. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu, mức ni từ 50 có thể gọi là cao và khó hấp thu.
  • Thiết bị mà bạn đang sử dụng: Pod system sẽ phù hợp với loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao, và thường là các loại saltnic. Hãy nhớ kiểm tra xem loại tinh dầu mà bạn nhắm đến có tương thích với thiết bị bạn đang dùng không nhé!

Như vậy, nếu bạn dùng thiết bị tương thích với nicotine nồng độ cao, và quen với việc hút thuốc lá thì juice pod 50ni nicotine là lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm và nhược điểm tinh dầu vape 50ni

Ưu điểm

Đem lại sự thỏa mãn

Với nồng độ nicotine cao, juice 50ni có thể thỏa mãn người hút, tạo cảm giác cực phê. Juice 50ni thường được những bạn quen hút thuốc là lựa chọn vì nó có thể mang lại trải nghiệm tương tự như khi bạn hút thuốc lá bình thường.

Hút êm, không bị gắt, khé cổ

Tinh dầu juice 50ni có ưu điểm là mặc dù nồng độ nicotine, hương vị lên không hề bị gắt và khé cổ. Lý do là nhờ thành phần salt nic trong tinh dầu giúp nicotine dễ hấp thu hơn bình thường.

Hương vị lên ngon, ổn định

Với nhiều loại tinh dầu, khi sử dụng rất khó để giữ hương vị ban đầu. Chủ yếu là cho các tinh dầu này không có kết cấu ổn định như tinh dầu salt nic và dễ bị tác động bởi mội trường và biến đổi, không giữ được mùi vị ban đầu.

Juice vape thì khác. Nó ổn định, khó bay hơi và cần nhiệt độ cao hơn bình thường để hóa hơi. Vì thế mà nó rất khó biến đổi ở môi trường bình thường, bảo đảm hương vị mãi ngon.

Nhược điểm

Phù hợp với một số loại thiết bị nhất định

Với số ni cao, tinh dầu 50ni chỉ phù hợp với một số loại thiết bị nhất định. Nếu sử dụng 50ni với những thiết bị không tương thích, có thể dẫn đến tình trạng cháy bông, làm hỏng coil. Để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị, bạn chỉ nên sử dụng juice 50ni với thiết bị tương thích.

Nồng độ nicotine có thể gây sự phụ thuộc

Nicotine là một chất có thể gây nghiện. Việc lạm dụng nicotine có thể khiến người hút phụ thuộc vào sản phẩm. Khi sử dụng tinh dầu  50ni, hãy sử dụng một cách điều độ và không quá lạm dụng chúng.

3 tinh dầu 50ni ngon nhất thị trường

Daddy’s Juice

DADDYJUICE menu

Được xem là chai tinh dầu quốc dân bởi 1 2 năm gần đây bởi menu đa dạng, mùi vị thì không thua kém bất kì ai. Ngoài vị trái cây truyền thống thì còn có những vị trái cây mix mới lạ mát lạnh. Daddy dễ dàng chinh phục được những vaper khó tính nhất bằng chính thực lực của mình.

Smokio 49 dnb

smokio-menu-2

 

Trốn vào thiên đường nhiệt đới thưởng thức hương vị của dưa hấu mát lạnh, dứa quýt mọng nước, bạc hà the lạnh, socola sữa…ngọt ngào mát lạnh đầu lưỡi của Smokio 49 dnb

Bushou Salt 30ML

menu Bushou trà

 

Cái tên xứng đáng được nhắc đến tiếp theo là Bushou. Còn gì tuyệt vời hơn việc được thưởng thức hương vị trà đạo & trái cây trong bộ sưu tập của Bushou. Bushou đã mang đến những lựa chọn hương vị thanh được lấy cảm hứng từ nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, các loại tinh dầu Bushou có hương vị hài hòa, êm dịu và thanh mát.

Các câu hỏi về tinh dầu vape 50ni

Pod 50ni có hại không?

Pod 50ni hay tinh dầu vape 50ni có thể gây hại nếu bạn sử dụng với tần suất cao. Việc này có thể dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào nicotine. Lời khuyên dành cho những bạn sử dụng pod, tinh dầu 50ni là hãy biết cách kiểm soát tần suất sử dụng.

Tinh dầu vape 50ni giá bao nhiêu?

Nếu bạn tìm kiếm các loại juice 50ni chất lượng tốt, giá cho những loại này thường sẽ hơi cao, từ 300.000 đến 350.000 cho một chai 30ml. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại tinh dầu vape giá rẻ hơn cho bạn lựa chọn.