Cyber G là sản phẩm thứ 3 trong dòng “Cyber” của hãng Aspire. Khác với Cyber SCyber X là cây vape thiết kế truyền thống, Cyber G là một cây vape pen có pod tank dung tích 3ml. Thiết kế vẫn nhỏ gọn và tiện lợi, chỉ khác với các sản phẩm cùng dòng ở hình dạng.

Cyber G được làm từ hợp kim nhôm và có khả năng kích hoạt bằng hút hoặc nút nhấn. Cây vape pen Cyber G được trang bị pin 850mAh và sạc bằng cổng Type-C, với một vòng LED xung quanh cơ sở thiết bị để hiển thị mức pin.

Thiết kế và chất lượng

Cyber G mình cảm giác trông không “cool” bằng pod system khác dòng Cyber, vì cây khác có vỏ trong suốt, nhìn thấy mạch ở trong còn Cyber G có vỏ hợp kim.

Phần nhỏ trong suốt của Cyber G không cho bạn thấy nhiều chi tiết bên trong ngoại trừ một phần nhỏ của mạch điện xung quanh nút nguồn.

 

Phần hợp kim nhôm của vỏ có sẵn sáu màu: xanh, đen, xanh lá cây, hồng, nâu, bạc và màu cam ngọc. Tôi nhận được màu cam ngọc và nó gần giống màu cam của logo Aspire, rất đẹp. Lớp hoàn thiện kim loại nhám, không để lại dấu vân tay, trầy xước hoặc vết bẩn. Cho tới hiện tại, cây Cyber của mình vẫn đẹp vì khó bị xước.

Nút nguồn trên Cyber G là tròn và có hình dấu “a” của Aspire được khắc trên đó. Nút có độ cứng, cần áp lực để kích hoạt và tổng thể, cảm giác chắc chắn.

Cyber G Full Color Bộ Sưu Tập Màu Sắc Cá Tính Của Pod Cyber G

Gần cuối của Cyber G có một vòng LED bao quanh thiết bị. LED này sáng lên khi bạn hút, trông thực sự cool, đặc biệt trong bóng tối.

Đầu pod

Đầu pod này có dung tích 3ml và coil tích hợp không thể tháo rời. Đầu pod của Aspire Cyber G không tương thích với bất kỳ thiết bị Cyber series nào khác.

1 đầu pod 0.8Ω và 1 đầu pod 1.0Ω. Đầu pod thiết kế hoàn toàn trong suốt, bạn có thể nhìn thấy bên trong một cách dễ dàng.

Đầu Pod Cyber G Lên Vị Cực Đỉnh Chống Rò Rỉ Tinh Dầu Tuyệt Đối

Hương vị lên từ cả hai đầu pod đều tốt, đặc biệt khi pin còn đầy, hoạt động tốt với cả nicotine salt và ejuice tự do. Tôi đã sử dụng nicotine salt 30mg, nhưng các pod này có thể xử lý nhiều mức độ nicotine (lên đến 50mg sẽ hoạt động tốt).

Pin và sạc

Cyber G là một thiết bị mỏng nhỏ, nhưng pin 850mAh đủ để sử dụng trong một thời gian dài trên một lần sạc. Các pod chứa 3ml ejuice và tôi thường xuyên hút thì có thể hút gần 6ml ejuice mỗi lần sạc.

Vòng LED ở cơ sở của Cyber G sáng lên mỗi khi bạn hút và giống như hầu hết các thiết bị khác, nó sẽ sáng trong một trong ba màu sau:

  • Xanh: 60-100%
  • Xanh dương: 30-60%
  • Đỏ: Dưới 30%

Cyber G chỉ hỗ trợ sạc 1A Type-C. Tôi đã đo thời gian sạc đầy, rơi vào khoảng 1 giờ và 10 phút. Hơi lâu so với pin 850mAh.

Hiệu suất

Hiệu suất Cyber G sẽ yếu dần khi pin giảm, nhưng vẫn đủ dễ chịu để sử dụng cho đến khi hết pin.

Cyber G và Cyber S đều sử dụng cùng coil nhưng Cyber G không mang đến một trải nghiệm vape nhất quán và điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm so với Cyber S.

Nhìn chung, khi không so sánh với các thiết bị Cyber khác, Cyber G vẫn là một cây vape khá tốt.

Tôi không hiểu sao Cyber có lượng lớn nước ngưng tụ tích tụ dưới đầu pod. Đây rõ ràng là nước ngưng tụ chứ không phải tinh dầu rò rỉ.

Cách sử dụng Cyber G

Khác với Cyber S và Cyber X, Cyber G không có tính năng điều chỉnh luồng không khí.

Tính năng điều chỉnh duy nhất mà Cyber G cung cấp là khả năng tắt chế độ kích hoạt bằng hút hoặc nút. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn nút nguồn 3 lần. 2 đèn LED, nằm bên cạnh nút nguồn, sẽ sáng lên. Sau đó, bạn có thể nhấn nút nguồn để chuyển qua các chế độ hút hoạt động.

Các chế độ vaping như sau:

  • Hai đèn LED: Cả kích hoạt bằng nút và kích hoạt bằng hút được kích hoạt.
  • Chỉ có đèn LED trái: Chỉ có kích hoạt bằng hút được kích hoạt. Kích hoạt bằng nút sẽ không hoạt động.
  • Chỉ có đèn LED phải: Chỉ có kích hoạt bằng nút được kích hoạt. Kích hoạt bằng hút sẽ không hoạt động.
  • Bạn luôn có thể tắt thiết bị bằng cách nhấn nút năm lần để tránh kích hoạt ngẫu nhiên.

Kết luận

Tổng quan, Aspire Cyber G là cây vape mang lại hương vị tốt và trải nghiệm vape tốt. Nếu bạn tìm kiếm cây vape dễ sử dụng và thích hợp cho người mới bắt đầu, Cyber G là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, so với các phiên bản khác trong dòng Cyber, nó có thể không vượt trội.