1. Tokyo Pure Fruit Ice Salt

Đây là 1 trong những line juice cực lạnh cho anh em trải nghiệm cực đã với độ Ni cực đầm kèm theo không bị lấn át mất hương vị hoa quả của anh em khi sử dụng. Tại sao Tokyo lại phù hợp cho Giáng Sinh, vì nếu không có mùa đông chúng ta không cảm nhận được những cái lạnh mà mùa đông mang đến. Nhắc đến mùa Đông chúng ta không thể bỏ qua ngày Giáng Sinh là ngày của Chúa được sinh ra. Đó là lý do Tokyo được liệt kê vào danh sách này vì nếu để nói về độ lạnh của Tokyo mang lại thì không khác gì mùa Đông trong những ngày Giáng Sinh. Và 1 đặc điểm không thể bỏ qua chính là lên vị cực ngon, ngọt mà không bị lạc mất vị.

21e16a1e 0686 00e0 82ae 64e331cbcdbb

2. Alaska 1912

Nếu nhắc đến Tokyo thì chúng ta không thể bỏ qua được Alaska 1912 người anh em đồng hành cùng Tokyo. Với độ ngọt cực ngon, ngọt, Ni cực đầm kèm theo độ lạnh cực cuốn khiến anh em không thể bỏ qua được. Tokyo được ví như mùa Đông, mùa Giáng Sinh thì Alaska được vi như Bắc Cực nơi mà ông già Noel lấy quà đi phân phát khắp cả nước. Lý do mình để Alaska trong danh sách này bởi vì khi trải nghiệm nó mang lại cho mình nhớ đến mùa Đông lạnh giá vào ngày Noel. Với hương vị kèm theo bên trong cực kì ấm áp như đang trong bữa ăn gia đình sum vầy chúc mừng Giáng Sinh an lành kèm theo 1 năm sắp kết thúc.

thuoc la dien tu vape chinh hang tai vietvape 6a3df51223df4bcb8b55cb31dcb695dc master

3. Gemini

Gemini là 1 chai juice cực kì phù hợp cho Giáng sinh này tại sao, với độ ni lên ngon, hương vị lạ ấm áp rất phù hợp với Giáng Sinh giá rét kết thúc 1 năm cũ đã qua để đến với 1 năm mới. Với thiết kế hoàn hảo kèm theo hương vị cực ngon đã làm cho Gemini kích thích anh em đam mê Pod muốn sở hữu ngay em nó vào mùa Giáng Sinh này.

tinh dau gemini premium saltnic nha dam viet quat lanh

Tổng kết lại đây là ý kiến của riêng bên mình khuyến khích anh em có thể chọn được đúng loại juice phù hợp với Mùa Giáng Sinh này. Còn nếu anh em muốn sở hữu em nó thì hãy đặt hàng ngày trên đây hoặc đến ngay Pod Việt để sở hữu những Line Juice phù hợp nhé chúc anh em có 1 Giáng Sinh thật là vui vẻ.