Mọi người thường hay so sánh giữa Xlim Pro và Favostix nên chọn cái nào ? Thì hôm nay bài viết này sẽ giúp anh em trả lời câu hỏi nên chọn Xlim Pro hay Favostix. Cùng Tìm hiểu nhé.

 

Favostix có điểm gì nổi trội ?

Với thiết kế làm từ hợp kim Aluminum Alloy quá quen thuộc với các Ae chơi Vape, Pod. Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, khuôn viền và sườn không quá đặc biệt, Trang bị cho bản thân màn hình OLED hiện thông số, số lần sử dụng và điều chỉnh tăng W

 

Nhìn dáng vẻ bề ngoài không có quá là đặc biệt và nhìn đơn giản không cầu kì, nhưng lại cho ra công suất lên đến 30W. Được trang bị đầu Mesh Coil 0.6 và 1.0 giúp cho mọi người trải nghiệm Juice quá là phù hợp. Điều đặc biệt ở Coil của Favostix cho ra hương vị tách biệt rõ ràng, tiền vị và hậu vị. Được trang bị cho mình viên pin lên đến 1000mAh thoải mái khi sử dụng mà không lo hết pin.

Chi tiet kich thuoc cach cham tinh dau

 

Xlim Pro có điểm gì nổi trội ?

Xlim Pro được thiết kế theo dạng hình cái bút với ngoại hình bắt mắt, màu sắc rực rỡ, viền khung làm bằng Nhôm. Và phần thân được trang bị màn hình thông số kèm theo dải led RGB bắt mắt khiến ai cũng muốn sở hữu. 

 

Thiết kế hoàn hảo, xuất sắc nhưng công suất cho ra cũng tốt như thiết kế. Với viên pin lên đến 1000mAh thì mọi người có thể sử dụng lên đến 4 ngày. Và được trang bị với công suất 30W, hỗ trợ coil như 0.4, 0.6, 0.8, 1.2 giúp mọi người có thể trải nghiệm hương vị của juice và độ thoáng của máy không thể chê được. Oxva Xlim Pro đã cho ra đầu Occ khác so với bản v2 và Limited là Đầu Occ chống leak Juice ra khiến máy bị giảm tuổi thọ. Đó là 1 thiết kế mà Xlim Pro đáng được khen ngợi.

bo san pham xlim pro

Cùng với giá tiền thì nên sử dụng Favostix hay Xlim Pro.

Nếu để lựa chọn em nào đáng sử dụng thì còn phụ thuộc vào người dùng muốn trải nghiệm như nào. Nếu mọi người ưa sự thoáng mát lạnh, Ni vừa ổn, hương vị ngọt, Thiết kế đẹp mắt sang chảnh, thì Xlim Pro là 1 lựa chọn cực kì đáng cho anh em. Vì Xlim Pro đã làm tốt được nhiệm vụ đánh vị lên cho người dùng trải nghiệm cực đã. Còn nếu anh em không thích quá ngọt chỉ dừng ở mức thanh thanh và muốn đẩy Nicotine lên thì Favostix là lựa chọn hợp lý. Với Favostix đưa ra cho anh em tách bạch giữa tiền vị và hậu vị, Ni cực đầm. Tuy Favostix không quá đặc sắc về vẻ bề ngoài nhưng lại rất nhiều người ưa chuộng vì độ đánh vị, Ni, Mát của Favostix là 1 lựa chọn cực kì hoàn hảo. Đấy là ý kiến của Pod Việt vì với mình Xlim Pro hay Favostix đều đáng trải nghiệm bởi vì mỗi em máy đều cho ra 1 cái hay riêng. 

 

Tổng kết

Với ai thích sự thoáng, Mát, Lạnh, Ni vừa ổn và có thiết kế ngoại hình sang chảnh vừa đẹp vừa ưng thì Xlim Pro là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng ngược lại với anh em nào người chơi hệ Nicotine, Thích sự đơn giản, Gọn gàng, tiện lợi, Phân biệt rõ 2 vị thì Favostix là lựa chọn hợp lý nhất cho các anh em. Và chúc mọi người có 1 ngày trải nghiệm vui vẻ.