Xin chào các anh em vaper.  Thời gian dạo gần đây thì xu hướng sử dụng Pod chill ngày càng tăng. Nhiều người khẳng định rằng sản phẩm này tương tự như Pod system nhưng được ưa chuộng là nhờ khả năng tạo ra cảm giác thư giản, êm chill. Vậy thì hôm nay, anh em hãy cùng Pod Việt tìm hiểu và so sánh xem hai em này khác nhau ở điểm nào nhé!

Pod chill là loại pod đơn giản, chỉ có thân máy và pod. Tinh dầu của Pod chill là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh dầu chill (c.b.d) và các hương liệu chiết xuất từ thiên nhiên (sà cân) Pod chill có thiết kế tiện lợi, đơn giản, không cần bất kỳ nút bấm nào để điều khiển. Người dùng chỉ cần tháo pod là có thể sử dụng. So với các loại tinh dầu pod thông thường, Pod chill có tác động lâu hơn, mạnh hơn. 

pod chill

 

 Nhưng dạo gần đây có nhiều sản phẩm Pod chill trên thị trường có thành phần các “chất cấm” rất độc hại, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Tác hại của chúng đáng sợ mà anh em không thể lường trước được. Sử dụng Pod chill có thể khiến người dùng gây tổn thương não và loạn thần, có thể gây mất kiểm soát bản thân, chúng đang được rao bán trá hình ở dạng thuốc lá điện tử, Pod Việt khuyến cáo anh em vaper tuyệt đối không nên dùng thử và sử dụng các dòng sản phẩm chill dù chỉ một lần. 

Hãy chọn các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được bán tại các cửa hàng uy tín để bảo vệ bản thân và sức khỏe.

Pod system là một loại thuốc lá điện tử được dùng thay thế loại thuốc lá thông thường. Sản phẩm sử dụng tinh dầu có chứa nicotine dạng muối. Theo đó, tinh dầu được đốt cháy cùng với hơi nước bằng OCC Coil. Loại pod được thiết kế với thân máy và pod tách rời nhau. Pod system có nhiều tính năng hơn, bao gồm 2 phần là phần thân và phần tinh dầu. Phần thân bao gồm các nút điều khiển, pin để đốt cháy tinh dầu và tạo hơi. Pod system hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng điện, cụ thể là pin để đốt cháy tinh dầu, sau đó tạo thành hơi bay lên. Thông thường Pod system thường hoạt động trên cơ chế tự động và anh em chỉ cần nạp đủ pin, đủ tinh dầu thì chỉ cần sử dụng các nút điều khiển kéo nên là có thể tạo ra hơi giống như hơi của thuốc lá thật. Pod system còn có các chức năng điều khiển như tăng giảm công suất và hiển thị màn hình LCD. 

POD SYSTEM

 Thông thường Pod system phù hợp với những người đã và đang hút thuốc lá nhưng muốn sử dụng pod system để cai thuốc. Vì hàm lượng ni của Pod system cũng khá cao hơn so với những loại pod vape thông thường nếu những người đã từng hút thuốc, thậm chí là nghiện thuốc sử dụng thì sẽ có cảm giác vô cùng tuyệt vời và có mùi vị như dang hút thuốc lá thông thường. Còn với những người chưa từng hút thuốc nếu sử dụng có thể gây chóng mặt, buồn nôn và có cảm giác cay, nóng rát ở cổ.

 Ưu điểm khi sử dụng Pod system mà anh em không ngờ tới. Đầu tiên là ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính người sử dụng, cho những người xung quanh và giảm ô nhiễm môi trường. Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư và tim mạch gây hại đến tính mạng. Có hương vị đa dạng nên anh em sử dụng Pod system có thể thay đổi hương vị mà mình yêu thích hoặc thử các hương vị khác lạ ngay lập tức. Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa. Có thể sạc sử dụng được nhiều lần. Ghé nhà Pod Việt và lựa chọn ngay cho mình cây Pod system phù hợp nhé!

Tìm kiếm Pod system tại nhà Pod Việt: https://podviet.vn/pod-system/