Sự xuất hiện của OXVA XLIM PRO đã làm dậy sóng trong làng pod system nhưng chưa dừng lại ở đó. Xlim Pro còn chưa hạ nhiệt thì OXVA lại cho ra mắt thêm một em siêu phẩm nữa phiên bản nâng cấp đỉnh của chóp của Xlim SQ chính là XLIM SQ PRO.

xlim sq pro 4

Vậy Xlim SQ Pro có gì khác với Xlim SQ?

Ngoại hình

Điểm khác biệt lớn nhất và dễ nhận ra nhất chắc chắn là ngoại hình của Xlim SQ Pro có màn hình oled khác với phiên bản trước Xlim SQ chỉ có lổ chỉnh gió và đèn hiển thị pin.
Bạn có thể tuỳ chỉnh khói theo ý mình bằng lổ gió, con chip thông minh của Xlim SQ Pro tự động điều chỉnh công suất đầu ra để tương thích với đầu pod được gắn vào. Cũng giống như Xlim Pro, bạn có thể hút bằng nút đốt nằm phía bên trái thân máy hoặc điều chỉnh để khoá nút đốt hút tự động.

xlim sq pro 2

Màn hình

Xlim SQ Pro có màn hình oled 0.96 inch thông mình, hiển thị số hơi hút, công suất đốt, dung lượng pin và đặc biệt có thể chỉnh được theme trên máy. Nghe lạ đúng không? Giống như một chiếc đồng hồ thông minh vậy, có 3 theme khác nhau cho bạn tuỳ chỉnh theo ý thích.

oxva xlim sq pro 1

Công suất

Xlim SQ thông thường chỉ có thể chỉnh được tối đa 25W. Nhưng từ nay ngoài XLim Pro ra bạn đã có thể hút freebase bằng Xlim SQ Pro với công suất tối đa lên đến 30W tương thích với đầu 0.4 Ohm của hãng.

theme02

xlim sq pro đầu pod

Dung lượng pin

Không chỉ khác biệt với Xlim SQ mà ngay cả Xlim Pro hay các dòng Xlim trước đây dung lương pin chỉ dưới 1000 mAh. Nhưng Xlim SQ Pro dung lượng pin phải nói là hàng khủng trong pod system với viên pin lên tới 1200 mAh, một con số đáng kinh ngạc chắc phải hút đến ngày thứ 4 mới cần sạc lại luôn đó.

xlim sq pro pin

OXVA cho ra mắt đầu vị

OXVA cho tung ra đầu vị với 10 đầu vị chứa sẵn tinh dầu khác nhau. Tin nổi không pod system nhưng rất là closed pod. OXVA luôn đưa chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà. Vậy là từ nay bạn vừa có thể dùng Xlim SQ Pro châm tinh dầu mà còn có thể thử đầu vị tuỳ thích. Em này 10 điểm không có nhưng. À quên xem giá ra sao đã.

đầu vị xlim

Hộp Xlim SQ Pro có gì?

  • 1 Máy Xlim SQ Pro
  • 1 Đầu pod 0.6ohm
  • 1 Đầu pod 0.8ohm
  • 1 Dây đeo Oxva
  • 1 Hướng dẫn sử dụng
  • 1 Dây sạc Type-C

xlim sq pro box