• Thiết kế

Đầu tiên về phần thiết kế của 2 em nó thì 2 em này thì nó đã khác nhau ngay từ đầu rồi nhưng lại có 1 điểm chung là phần ốp thân vẫn là bằng nhựa, viền xung quanh vẫn là kim loại nhưng cảm giác phần kim loại của Xlim SQ Pro sướng tay hơn tay hơn và mình đánh giá sơn tĩnh điện nên nó khó xước hơn.

xlim sq pro kich thuocxlim pro hồng

  • Màn Hình

Thì 2 em này là 2 trường phái hoàn toàn khác nhau Xlim Pro thì là màn hình chỉ hiện đen và trắng, dải màu RGB. Còn ở trên Xlim SQ Pro thì màn hình 0,96inch Oled kết hợp thêm Color Screen tức là nó có màu sắc thì ngoài ra nó còn có thêm cả giao diện cực kì vui nhộn nữa, Animation của hãng thì mình đánh giá Xlim SQ Pro đẹp hơn.

oxva xlim sq pro 1màn hình oxva xlim pro

  • Hiệu năng

Cả 2 con đều sở hữu công suất tối đa lên đến 30W nhưng Xlim SQ Pro lại nhỉnh hơn so với Xlim Pro. Pin của Xlim SQ Pro 1200mAh còn với Xlim Pro chỉ có 1000mAh mà thôi.

xlim sq pro pin

  • Trải nghiệm cầm nắm

Xlim Pro có trải nghiệm cầm nắm mượt mà và thoải mái hơn rất nhiều thì Xlim SQ Pro là dáng vuông nên khi mà anh em cầm trên tay di chuyển hằng ngày thì khá là khó khăn nó sẽ tối ưu hơn cho việc anh em đeo ở trên cổ, còn XLim Pro anh em có thể đeo, cầm nằm thậm trí để hẳn trong túi hoàn toàn oke.

  • Trải nghiệm hút

Thì cả 2 em đều có thể sử dụng được tất cả các hệ đầu của Xlim từ V1 cho tới Pro luôn. Thế nhưng khi Pod Việt trải nghiệm 2 em này thì cho ra cảm giác nó cùng có lỗ gió giống nhau, nhưng lại cảm thấy Xlim SQ Pro nó lại cho ra cái hơi hút ni nó căng hơn, Vị của nó đầm hơn và nó sẽ bớt ngọt đi 1 chút không còn ngọt nhiều như Xlim Pro, chính vì điều đấy với những anh em mà thích những con Ni cao, tầng vị cân bằng thì anh nên chọn SQ Pro còn nếu anh em thích cái con mà đánh Ni vừa vừa nhưng nhiều ngọt thì Xlim Pro.

xlim pro compatibility

Tổng kết lại thì sau cái bài so sánh sau thì tuy Xlim SQ Pro ra sau nhưng điểm mạnh của Xlim SQ Pro lại nhỉnh hơn so với Xlim Pro nếu anh em đang sử dụng Xlim Pro rồi muốn tối ưu về công nghệ, về tính năng trải nghiệm thì anh em hoàn toàn có thể nâng lên Xlim SQ Pro còn nếu anh em cảm thấy Xlim Pro quá phù hợp rồi thì không cần thiết nữa.

Còn nếu muốn nâng lên mà sợ tốn chi phí thì liên hệ ngay với Pod Việt vì Pod Việt vẫn đang có chương trình thu cũ đổi mới cho anh em để không sợ tốn quá nhiều chi phí nhá.