Đây là chia sẻ cùa mình về từng đầu Xlim đừng nhầm lẫn về những đầu Fake nhé đặc biệt là những đầu do bên thứ 3 sản xuất mình không đánh giá. Mình sẽ đánh giá những đầu do hãng Oxva làm ra cùng tìm hiểu nhé.

  • Đầu V1

Đầu V1 là phiên bản châm ở bên dưới thì cái đầu V1 này mình đánh giá vẫn là 1 trong số những cái phiên bản cực kì ổn định của Xlim cho tới thời điểm bây giờ luôn. Về vị, lên hương, lên Ni hay về cả độ bền thì đầu V1 này nó vẫn đang làm cực kỳ tốt nhiệm vụ đó dành cho tất cả các phiên bản nếu anh em dùng V2 hay Pro thì vẫn có thể sử dụng V1 được không vấn đề gì cả.

3 đầu pod oxva xlim v2

  • Đầu V2

Đây là 1 phiên bản đầu được nâng cấp với cơ chế TopFill ( Châm bên trên ) cơ chế cổng châm ở trên và quan trọng nhất ở phiên bản này qua quá trình sử dụng được đúng như hãng Oxva nói là chống Leak nữa. Ở V1 thì thi thoảng anh em sẽ thấy nó hơi bị chảy dầu ra 1 chút khi anh em mới châm, còn bản TopFill này thì hoàn toàn không xuất hiện điều đấy nữa.

đầu xlim v3

Tổng kết lại thì đầu pod của Xlim khá là khan hiếm đặc biệt là đầu 0.4 nên nhiều nhãn hàng đã cho ra những đầu để phục vụ anh em có thể trải nghiệm nếu anh em thực sự muốn sở hữu 1 đầu Occ 0.4 hoặc 0.6 của Oxva cho lên vị lên hương và lên ni tốt thì hãy liên hệ ngay với Pod Việt nhé.