Cùng tìm hiểu xem Sohi Juice của Pod Việt sẽ sử dụng trên máy nào là ngon và phù hợp nhất nhé.

  • Xlim Pro

1 trong những em quốc dân từ giữa năm 2023 đến thời điểm hiện tại bây giờ chưa ngừng hết hot thì không thể bỏ qua. Vì Xlim Pro cho ra hương vị cực ngon, có lỗ gió và thoáng đấy hương vị của Sohi lên cực ngon, lý do Xlim Pro có mặt trong bảng này bởi vì Xlim Pro để nói về phần đánh vị thì Xlim Pro đánh vị ngọt, và lạnh cực đỉnh với thiết kế của nhà Oxva đã cho ra được 1 em máy cực thoáng, khiến anh em trải nghiệm độ lạnh và ngọt cực ngon. Nên nếu đang sử dụng Xlim Pro thì không thể bỏ qua được em Sohi này.

bo san pham xlim pro
bo san pham xlim pro
  • Favostix

Favostix là 1 em máy dành cho người chơi hệ Ni, lên vị ngọt thanh, độ lạnh vừa phải và mát thì 1 em Juice có đủ tiêu chí về Ni, Vị, Lạnh như Sohi thì không thể bỏ qua khi sử dụng Favostix. Favostix là em máy không có lỗ gió, khi trải nghiệm rất là bí và trải nghiệm cùng chai Juice Sohi thì đẩy Ni của Sohi lên cực đỉnh, hương vị sẽ ngọt thanh, mát không bị gắt và điều đó Sohi rất phù hợp cho anh em đang sử dụng Favostix.

Favostix Mini 900x900 1

  • Xlim SQ Pro

Đây là 1 siêu phẩm mới ra của nhà Oxva cho anh em đang trải nghiệm, cũng có lỗ thông gió, cũng có sức đốt lên đến 30W nhưng lại bí hơn Xlim Pro, nên Sohi lại cực kì phù hợp với Xlim SQ Pro. Khi trải nghiệm juice Sohi với Xlim SQ Pro thì anh em sẽ cảm nhận được độ ngọt, độ lạnh và đặc biệt đẩy Ni lên cho anh em cực đã, và điều đó Sohi Juice là 1 lựa chọn không thể bỏ qua cho anh em đang sử dụng Xlim SQ Pro.

xlim sq pro 2

Tổng kết lại mỗi em máy sẽ mang đến 1 trải nghiệm khác nhau về Juice Sohi nhưng đây là 3 máy mình cảm thấy đánh vị và Ni cực tốt cho anh em đang muốn thử và trải nghiệm với dòng Juice độc quyền này của Pod Việt. Còn nếu anh em đang sử dụng 1 trong 3 em máy trên mà muốn trải nghiệm loại Juice mới này thì liên hệ ngay với Pod Việt để sở hữu em nó nhá.