Không biết rằng liệu Xlim SQ Pro đã ra mắt có đang đánh bật Xlim Pro không cùng đọc bài viết này nhé.

  • Thiết kế

Đây là 2 dòng sản phẩm hướng đến 2 đối tượng khác nhau

  1. Xlim SQ Pro dành cho nhiều bạn trẻ thích sự trẻ chung, phong cách, phá cách không giống những phiên bản cũ
  2. Xlim Pro thì thiên về những anh em thích dạng truyền thống hơn, phù hợp với anh em thích sự nhẹ nhàng, tiện lợi, có thể đeo được hoặc để vào túi thì Xlim Pro phù hợp dành cho anh em.

hqdefault e1704988814373

  • Xlim Pro không khác biệt với Xlim SQ Pro quá nhiều

Xlim Pro thực sự không quá khác biệt so với Xlim SQ Pro quá nhiều nếu có khác thì khác ở chế độ Smart của Xlim SQ Pro thật ra với nhiều anh em chế độ Smart của Xlim SQ Pro không quá quan trọng bởi vì Xlim Pro có viên pin 1000mAh công suất tối đa là 30W có cổng chỉnh gió linh hoạt, và có sử dụng chung hệ đầu thì Xlim Pro vẫn quá đủ.

oxva xlim pro co dung luong pin lon1xlim sq pro pin

  • Trải nghiệm hằng ngày và việc cầm nắm

Khi Xlim Pro cho ra cảm giác cầm nắm dễ chịu hơn Xlim SQ Pro, có thể đeo cổ, có thể cho vào túi, có thể cầm trên tay không bị bó buộc và bị cấn như Xlim SQ Pro. Ngoài ra chính vì lý do đó thì Xlim Pro không dễ xước, đặc biệt đối với anh em thích sự hoàn hảo thì xước máy nó là 1 vấn đề vô cùng nghiêm trọng.

xlim pro hồng xlim sq pro 1

Tổng kết lại thì Xlim Pro vẫn là 1 em máy cực kì ngon, cực kì chất lượng mà anh em có thể sử dụng trong năm 2024. Kiểu dáng thì không hề lỗi thời về tất cả tính năng của nó thì nó chỉ khác biệt 1 xíu so với Xlim SQ Pro mà thôi. Còn nếu anh em vẫn muốn sử dụng Xlim SQ Pro thì liên hệ ngay Pod Việt để có thể múc em nó về nhé.