Đầu tiền nếu anh em chuyên Rebuild hay đam mê công nghệ, yêu thích kiến thức vật lý thì anh em hoàn toàn có thể tự Rebuild để anh em có thể thoả mãn đam mê của anh em làm ra những sản phẩm của bản thân để bản thân sử dụng. Tuy nhiên sẽ mình sẽ có 1 chút lưu ý dành cho anh em như sau:

  • Rebuild coil hay Occ sẽ khá là mất công sức và thời gian của anh em
  • Khi anh em mở sản phẩm ra và tự làm rồi thì chắc chắn độ bền và độ hoàn thiện sẽ không được như của hãng đã làm, sẽ không còn được như ban đầu nữa
  • Tất cả những sản phẩm mà anh em đang Rebuild như là bông, Coil và rất nhiều thứ khác nó đều là ở một bên thứ 3 sản xuất mình không chắc rằng là nó có chất lượng hay không khi mà qua cái bàn tay của mình tự làm.

50033c4ac1ba473091204bfe99ebbc3c

Và mình đánh giá sau khi Pod Việt đã sử dụng và cũng đã thử Rebuild thì nó không mang lại cho mình cảm giác có 1 trải nghiệm như ban đầu mình đã mong muốn. Và cuối cùng anh em muốn mất công tự tay làm chỉ để tiết kiệm một chút chi phí hay là anh em muốn bỏ ra cái phần chi phí thêm đó để đổi lại trải nghiệm như mong muốn, đổi lại sự an tâm và rất nhiều thứ đằng sau nữa. Mình tin là anh em sẽ có câu trả lời cho riêng mình sau bài việt này.

Còn nếu anh em muốn sở hữu cho mình sự an tâm về Coil hay Occ thì liên hệ ngay Pod Việt để được Pod Việt tư vấn nhé.