Những người mới chơi hay mới bắt đầu bộ môn Pod này thì đây là những lựa chọn Juice anh em mới không nên trải nghiệm.

  • Juice Ngậy, Trầm

Đây là lời khuyên của Pod Việt cho anh em là những anh em mới bắt đầu thì mình không nên sử dụng những chai Juice Trầm và Ngậy. Những chai mà nó có độ ngậy và độ trầm cao thì chắc chắn là những anh em sử dụng ban đầu sẽ bị sốc bởi vì mức Ni nó thường cao hơn. Thì đó là lưu ý dành cho anh em đầu tiên.

  • Juice Siêu Lạnh

Đa phần là những anh em ban đầu anh em luôn thích cái cảm giác lạnh, mát nhưng thực sự là không hoàn toàn như vậy. Đối với những anh em mới thử thì cái cảm giác mà nó quá lạnh, quá buốt đôi khi khiến anh em ho sặc. Thì mình khuyên anh em ngay từ ban đầu là nên tìm những người tư vấn mà họ đưa cho anh em sự lựa chọn dễ chơi dễ trúng thưởng, độ lạnh vừa phải, độ ngọt vừa phải làm sao để cho anh em bắt đầu nhẹ nhà nhất có thể rồi dần dần anh em tăng cái độ lạnh độ ni lên

  • Lùa Gà

Đây là lưu ý cuối cùng và đặc biệt dành cho anh em mới chơi là rất hay bị lùa gà là gì? Đó chính là anh em ham rẻ ham những cái sản phẩm mà người ta nói là full vị, full khói mà chỉ với …. Điều đấy là không có Pod Việt khẳng định luôn, chỉ khi là Juice fake, Juice tồn thì người ta mới để cho anh em con số nó đẹp như vậy. Còn đa phần thì những nơi uy tín sẽ có những cái ưu đãi cho anh em ở mức nhẹ thôi và tất cả những nơi đó đều đưa cho anh em những cái sản phẩm mà anh em có thể bắt đầu được, dễ chơi dễ trúng thưởng, anh em lưu ý điều này nhé.

Tổng kết lại có 3 lưu ý tốt nhất đầu tiền không nên try hard với các bô lão khi mà sức khỏe bạn còn yếu thức 2 không nên chọn Juice quá lạnh khi bạn dễ viêm họng và cuối cùng giá thành luôn đi với chất lượng đừng cố gắng tìm hàng rẻ làm gì, Rẻ chỉ có Ôi thôi. Còn nếu anh em đang sợ những điều trên thì đến ngay Pod Việt hoặc liên hệ ngày Pod việt để được tư vấn nhá.