Nhiều anh em thắc mắc tại sao khi sử dụng trải nghiệm Pod System khi hút phải dừng 1s mới sử dụng tiếp thì nay mình lên bài viết để giải đáp cho anh em và cách để sử dụng máy 1 cách bền nhất và bảo quản được máy cùng tìm hiểu nhé.

Nhiều anh em cũng đã biết thì cơ chế hoạt động của máy và đầu Pod, phần tinh dầu sẽ ngấm vào phần bông vài coil ở bên trong cái đầu OCC của bạn khi bạn hút thì phần Juice bên trong đầu Pod ngấm vào rồi nó sẽ hoá thành hơi nước nếu như các bạn hút nhiều quá rất đơn giản chỉ là nó không kịp ngấm Juice vào bên trong Bông và Coil sẽ gây ra tình trạng khô, cháy đầu.

occ mesh coil flexus q 0 6 ohm

Lâu dần sẽ giảm cái tuổi thọ đầu và OCC đi, chính vì thế là khi anh em trải nghiệm thì mỗi 1 hơi anh em nên cần cách ra tầm 2 đến 3s sau đó anh em hút tiếp. Như mình bảo quản máy thì mình thường hay cách ra tầm 5s trong 1 hơi để bảo quản đầu lẫn máy.

Tổng kết lại cách bảo quản đầu hút và khiến anh em có trải nghiệm tốt hơn về Juice và OCC thì anh em nên giữ khoảng cách để tinh dầu ngấm vào bông hoặc coil tránh trường hợp Juice chưa ngấm anh em hút thì sẽ bị cháy và hỏng đầu OCC. Nếu anh em đang cháy Occ hay Coil chưa biết mua ở đâu thì lên hệ ngay với Pod Việt nhé.