Đây là những chai Juice ngon nhất ở tháng 1 mà anh em không nên bỏ qua, cùng đọc hết bài viết nhé.

  • Sohi Limited Juice

1 trong những chai mà chỉ có độc quyền ở Pod Việt mới có và khi cho ra mắt sản phẩm này thì tôi đã phải trải nghiệm 12 hương vị thì phải cho ra cảm nhận rằng đủ tiêu chí ngon, Ni đầm tuy có 1 điểm trừ là chai chỉ có 10ml nhưng lại cho ra 1 cái giá vô cùng hợp lý cho anh em đang ở trong trạng thái cuối tháng. Và đặc biệt anh em sẽ không bị ngán và thay đổi vị liên tục, Hương vị ngon ngọt của hương hoa quả con về phần trà thì lại rất thơm, với Anh em thích hoa quả mix thì em này làm rõ được cả hậu vị lẫn tiền vị cho anh em trải nghiệm và cực kì phù hợp cho anh em nào đang muốn thoả mãn nhu cầu về Ni thì không thể bỏ qua em này.

a1370014f85a340e4b79ce454eedc2e6

  • Daddy Juice

Không thể bỏ qua huyền thoại này vì cho đến thời điểm hiện tại thì mình phải trải nghiệm trên dưới 5 chai của em này rồi với hương vị Mix cực lạ kích thích vị giác của anh em, và thiết kế đơn giản nhưng bên trong lại vô cùng khủng thì em nó xứng đáng vẫn là chai Juice đáng hút ở thời điểm hiện tại.

DADDYJUICE menu

  • Ox Passion

Chai Juice cho anh em là fan của nhà Oxva thì không thể nào bỏ qua được vì từ lúc ra mắt đến bây giờ thì mình phải đính chính là cực phẩm vì đã làm máy ngon rồi mà Juice còn ngon nữa thì không điểm nào để chê. Với thời điểm hiện tại tuy Ox Passion là 1 em không nổi bật như những máy nhà nhà Oxva làm ra nhưng chỉ cần anh em trải nghiệm và cảm nhận thì em này xứng đáng được hot và đáng để trải nghiệm.

1 1a01cd37 3cf6 435a 9551 1b3b36a84b70

Tổng kết lại những chai Juice trên là những chai mà mình đã trải nghiệm và muốn chia sẻ cho anh em, còn nếu anh em đang không biết chọn chai gì phù hợp hơn thì liên hệ ngay với Pod Việt để được tư vấn nhé.