Đây là những chai Juice cực kì phù hợp với anh em đang sử dụng Xlim SQ Pro thật ra còn rất nhiều loại nhưng mà đây sẽ là những chai mà mình cảm thấy vừa phù hợp với người mới chơi cũng vừa phù hợp đã sử dụng lâu rồi.

  • Smokio 49 DNB 

Đây là chai Juice mình đánh giá lên vị hoa quả ngon, ngọt rất phù hợp với anh em nào đang sử dụng Xlim SQ Pro. Không phải là chai ngon nhất bên mình từng trải nghiệm nhưng đây là 1 chai lên vị và Nicotine rất phù hợp cho anh em nào đang mới trải nghiệm hoặc đang muốn thử vị ngọt vừa phải mà không bị nhạt vị thì em này là rất phù hợp.

smokio-menu-2

  • Bounce Limited

Là chai Juice thiên hương hoa quả và có độ ngọt, ngon và the the mát rất phù hợp với anh em đang trải nghiệm Xlim SQ Pro. Đây là chai mà mình đánh giá cực cao về độ lên vị, hài lòng về độ lạnh và Nicotine không quá lạnh rất phù hợp với mọi người.

bounce limited dau lanh

  • Gemini Premium Saltnic Juice

1 Chai Juice mới xuất hiện ở cuối năm 2023 như 1 tân binh mới nhưng lại không kém cạnh những sản phẩm khác. mình đánh giá rất cao về em này với hương vị ngon, ngọt và Nicotine cực đã khiến chai Juice này phù hợp với rất nhiều người từ người mới chơi cho đến lâu năm.

tinh dau gemini premium saltnic nha dam viet quat lanh

Đây là những chai Juice khuyến khích mọi người nên trải nghiệm khi đang sử dụng Xlim SQ Pro rất hài đấy ạ. Nếu anh em muốn sở hữu em nó ngay thì hãy liên hệ với Pod Việt để có được em nó nhá.