Việc khi sử dụng Pod bị bắn Juice lên miệng hoặc bị nóng khi trải nghiệm Pod thì cùng tìm hiểu lý do nhá.

  • Không nên ngậm Tip quá sâu hoặc quá nông

Ngậm Tips quá sâu hoặc quá nông khiến anh em bị đẩy quả nhiều khói và tinh dầu lên miệng và môi khiến anh có thể bị bỏng môi hoặc bị bắn Juice lên miệng khiến anh em bị khó chịu. Anh em lưu ý giúp mình chỉ nên ngậm ở giữa thôi để có trải nghiệm ổn nhất khi sử dụng

  • Lỗ gió

Nếu Anh em là những người có 1 hơi dài lực khoẻ thì anh em mở thoáng lỗ gió để có trải nghiệm tốt hơn. Nếu anh em đóng lỗ gió vào thì sẽ gây ra Bí không đảm bảo được cái hơi cho anh em và cũng sẽ gây ra việc phê bông phê coil và bắn lên miệng rất khó chịu anh em lưu ý nhé.

oxva xlim v2 lỗ gió

  • Châm Juice quá đầy

Lưu ý cho anh em không nên châm Juice quá đầy hoặc để Juice qua đêm vì việc để Juice qua đêm khiến anh em ngấm quá nhiều Juice vào bông và sang ngày hôm sau cái hơi đầu tiên của anh em dễ bị bắn cái phần Juice thừa lên miệng hoặc vào họng khiến bị khé cổ và bổng.

nap qua nhieu tinh dau gay nen hien tuong ban tinh dau

Tổng kết lại đấy là 3 lý do chính khi trải nghiệm Pod và dễ gặp phải trong quá trình sử dụng mà khiến cho anh em bị bỏng, bắn Juice lên miệng khi hút gây ra cảm giác cực khó chịu. Sẽ có rất nhiều nguyên nhân khác nữa nhưng Pod Việt sẽ cố gắng tìm hiểu sâu hơn. Chúc anh em có 1 trải nghiệm Pod tốt nhất nhé.