Cùng điểm danh những chai Juice mà có thể sử dụng trong tháng 2 anh em cùng đọc hết bài viết nhé.

  • Caballo Juice

Caballo thì không cần phải nói quá nhiều nữa nhưng tháng 2 bây giờ thì Caballo mới về thêm Full vị anh em có thể hoàn toàn lựa chọn Caballo là lựa chọn cho Tháng 2. Ngon, Ngọt, đủ độ lạnh để cho anh em chơi luôn

Tinh dầu Caballo Saltnic chính hãng

  • Daddy Juice

Cùng với Caballo thì Daddy Juice dự kiến sẽ là một trong số những phiên bản hot pick sắp tới. Daddy vừa ra Full vị và thêm được 4 hương vị mới và 4 hương vị mới cực kì ngon. Đối với Daddy thì nếu như anh em thích nhiều ngọt và nhiều lạnh thì không nên bỏ qua Daddy ở tháng 2 này.

DADDYJUICE menu

  • Sohi Limited Juice

Và cuối cùng mặc dù đã nói khá nhiều về Sohi rồi nhưng mà không thể bỏ qua Line Juice ngon và lạ này được. Sohi ở thời điểm vừa rồi thì quá bùng nổ rồi vì cái chế độ 1 set 6 chai Juice bán cực kỳ chạy thay đổi vị liên tục cho anh em. Và cực kì lạ ở điểm là giá cả cực kỳ hợp lý cho anh em chỉ bằng 1 chai Juice khi anh em mua lẻ. Đã rẻ còn ngon nữa đây là 1 chai Juice hiếm hoi mà mình đánh giá là ngon, chất Juice sạch và quan trọng là và tất cả mọi thứ trên Sohi đều cực kì hoàn hảo.

afc240dc3f048bf02103480731eb0369

 

Và đó là 3 chai Juice mình đánh giá có thể sử dụng ở tháng 2 này, còn nếu anh em đọc hết bài viết rồi mà vẫn chưa lựa chọn được cho mình chai Juice phù hợp thì liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại 0899 101 357 để được tư vấn nhé.