Không biết nhiều anh em có giống mình không, rất đam mê Juice hoa quả đặc biệt là hương vị táo xanh nhưng chưa thể nào tìm được hương vị ưng ý. Nay Pod Việt giới thiệu cho anh một Line Juice hương táo xanh cực kỳ chuẩn vị mà anh sẽ thích đó chính là Smokio 49 DNB Táo Xanh.

Smokio

Với hương vị mà mình cảm nhận rằng là lên cực chuẩn của vị táo xanh, Đầu vị lên cực ngọt nhưng ở cuối vị lại chua chua, với lạnh cực đã, Nicotine anh em không thể bỏ qua của em nó, lên vừa đủ không quá bị gắt phù hợp cho nhiều anh em đang trải nghiệm Pod.

Đây là 1 trong những chai Juice mà mình cảm nhận lên vị Táo Xanh cực rõ, giống như kiểu anh em đang ăn miếng táo vừa được lấy ra trong tủ lạnh, và mình đã test em nó ở trên Xlim Pro, các anh em biết rồi đấy Xlim Pro là 1 con máy đánh ngọt cực tốt khó tách bạch được vị mà Smokio Táo Xanh lại làm được việc tách rõ vị của Táo Xanh từ đầu vị đến hậu vị rõ ràng.

tinh dầu smokio 49 DNB box 8 chai

Tổng kết lại đây là một chai Juice hoa quả anh em có thể trải nghiệm được nhiều mùa, lạnh nóng đều hợp lý và phù hợp cho mọi anh em từ mới chơi hay lâu đời vẫn có thể hút. Và đây là 1 chai Juice Táo Xanh ngon nhất ở thời điểm hiện tại mà chưa chai nào làm tốt được bằng Smokio Táo Xanh, còn nếu anh em muốn trải nghiệm nhiều vị ngọt và chua lạ hơn thì liên hệ qua số điện thoại 0899 101 357 của Pod Việt để được tư vấn tốt hơn nhé.