Xlim Pro là 1 sự lựa chọn cực hot cho mọi người nhà sản xuất đã cho ra thiết kế cực kì Sang trọng, gọn nhẹ và không thể phủ nhận việc Xlim Pro của nhà Oxva là 1 trong những những nhà sản xuất cho ra những em máy đánh vị cực tốt. Chính vì hot quá nên Xlim Pro cực nhanh cháy hàng khiến những nơi sản xuất ra những máy fake để kiếm lời cho bản thân. Vậy cùng tìm hiểu Xlim Pro Fake với Xlim Pro Auth khác nhau ở điểm gì nhé.

 

Vậy Xlim Pro có đặc điểm gì mà hot tới vậy ?

Xlim Pro là 1 bản nâng cấp từ Xlim V2, được trang bị màn hình thông số, với viên pin lên đến 1000mAh và đặc biệt lực đốt lên tới 30w. Trang bị cho bản thân những đầu occ 0.4, 0.6, 0.8, 1.2 và thiết kên cho mình khung viền nhôm, nút điều chỉnh và đốt được đổi sang bên cạnh sườn, màn hình thông số được trang bị led RGB. Đó là lý do khiến cho Xlim Pro được thu hút khách hàng bởi vì những thay đổi mới và cực kì hiện đại. Không kém cạnh với Xlim V2 thì Xlim Pro đã cho ra những màu cực kì cháy khiến anh em rất muốn sở hữu em nó bởi vì màu quá là đẹp.

 

Vậy Oxva đã làm gì khi có sản phẩm đạo nhái kém chất lượng ?

Chính vì quá hot, cháy hàng cực nhanh khiến nhiều người muốn sở hữu mà lại hết hàng thì những bố phận buôn bán trục lợi cho bản thân đã sản xuất ra những em máy Xlim Pro fake kém chất lượng cho anh em với giá cắt cổ để anh em có những trải nghiệm tệ về nhà sản xuất Oxva. Và chính Hãng cũng đã lên tiếng về việc đạo nhái sản phẩm. Đối với chính OXVA cũng đã lên tiếng về việc thiết bị của họ bị đạo nhái và đính chính lại rõ ràng chi tiết về các tiêu chuẩn nghiệm ngặt nhất của hãng về việc phân biệt sản phẩm chính hãng OXVA. 

20231013 101358

 

Xlim Pro Auth với Fake khác nhau ở điểm gì ?

Xlim Pro chính hãng của nhà Oxva được ra những loại màu mà nhà sản xuất đã cho ra vì đã quá hot nên Xlim Pro fake đã thêm 1 số màu như hình ở dưới khiến mọi người tưởng chừng như là Oxva đã cho ra những màu mới khiến thu hút hơn. Đặc điểm của những em fake gần như y chang bản chính, không có gì khác biệt. Nhưng chất lượng lại khiến mọi người cảm thấy tệ. Mặc dù được giới thiệu trang bị viên pin lên đến 1000mAh nhưng lại chỉ sử dụng được 1 ngày. Nhưng sản phẩm chính hãng có thể sử dụng liên tục trong vòng 4 ngày mới sạc 1 lần. Đặc biệt Occ của những máy không chính hãng rất kém chất lượng từ bông với chất lượng đốt dễ khiến gây cháy nổ3 a07d1b66 8b07 4379 b05c b871cbaa3589

Vậy làm thế nào để nhận biết được hàng chính hãng với Fake ?

Oxva đã cho ra những mã code để mọi người có thể nhận biết được để check hàng auth hay chính hãng những bước làm như dưới ảnh nhé.

Anh chup Man hinh 2023 12 05 luc 22.36.34

Tổng kết lại

Việc sử dụng hàng auth hay fake rẻ hơn hay đắt hơn là do tuỳ thuộc vào người dùng. Nhưng Pod Việt khẳng định rằng mọi người nên sử dụng những hàng chính hãng để đưa ra những trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất. Bù lại những sản phẩm kém chất lượng thường dễ gây nguy hiểm đến cho mọi người vì vậy mọi người muốn sở hữu 1 em Xlim Pro chính hãng và an tâm thì hãy đến ngay Pod Việt để sở hữu em nó. Chúc anh em có 1 ngày vui vẻ.