Nếu bạn đang sử dụng Xlim Pro liệu bạn đã sử dụng đầu Occ phù hợp với bản thân, hay chỉ đang trải nghiệm bình thường. Vậy bài viết này sẽ cho các bạn biết là Xlim Pro đang sử dụng loại Occ nào sẽ phù hợp lên vị tốt, Ni ngon, và bền, cùng tìm hiểu nhé.

 

Xlim Pro có những loại đầu Occ nào ?

Xlim Pro là bản thiết kế nâng cấp của Xlim V2, Xlim Limited. Đây là thiết kế, nâng cấp hoản hảo nhất của nhà Oxva đã làm đốn ngã các anh chị em đam mê Pod. Vậy những thiết kế đó đã có nâng cấp gì hoàn hảo. Chúng ta có viên pin đã được nâng cấp lên 1000mAh, Màn hình thông số được trang bị giải Led RGB cực đã mắt, được tăng hiệu suất lên đến 30W nhưng điểm đặc biệt là Occ. Khi Xlim Pro được trang bị cho mình công suất lên đến 30W thì việc Occ được nâng cấp lên là điều hiển nhiên, với những phiên bản trước Xlim chỉ cho ra đầu Occ 0.6, 0.8, 1.0 thì nay chỉ riêng với Xlim Pro được nhà Oxva cải tiến lên thêm đầu Occ 0.4 và 1.2. Đó là điểm đặc biệt mà Xlim Pro có được.

z4580967172671 070e680331618460f61698ddfc55f53b

 

Vậy Occ của Xlim Pro khác gì so những phiên bản trước ?

  •  Thiết kế tổng quan về Occ

Occ của Xlim Pro với những phiên bản trước không có sự khác biệt quá nhiều về tổng quan. Với thiết kế hiện đại và tinh tế kèm theo sự tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp thì đầu của Xlim cho anh những trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn khi anh em sử dụng. Điều chúng ta cần để ý của đầu Pod, Occ Xlim được nhà Oxva hoàn thiện với tinh năng hạn chế đọng lại hơi nước giúp cho anh em trải nghiệm Juice mà không bị loãng và nhanh cháy Occ.

 

  • Những điểm khác biệt của Occ
  1. Occ, Đầu Pod của Xlim V2, Limited.

Oxva đã tạo ra thiết kế độc quyền của Xlim với mẫu hình chữ V bo tròn ở phần đầu cho mọi người cảm giác rất hài hoà và hợp lý khi trải nghiệm không bị cấn không bị khó chịu. Phần Fill Juice nằm ở bên hông, tiếp xúc với thân Pod giúp anh em có thể vừa Fill thêm Juice và Clean những phần juice hay bụi bẩn bị vướng ở chân tiếp xúc với thân máy

bo dau pod thay the occ oxva

  • Occ, Đầu Pod của Xlim Pro.

Với phiên bản Update của Oxva đã thiết kế thông minh hơn, hoàn thiện hơn. Được kết hợp với công nghệ chống Leak Juice ( Rò rỉ tinh dầu ). Phần Fill không còn nằm ở bên hông máy mà được nằm Top FIll giúp anh em Fill Juice tiện lợi hơn, nhanh hơn mà không cần phải tháo đầu Pod.

 

Vậy khi sử dụng Xlim Pro hoặc những phiên bản khác nên dùng Occ nào hợp lý nhất ?

Nếu bạn đang trải nghiệm Xlim Pro thì anh em nên sử dụng Occ 0.4, bởi khi sử dụng Occ 0.4 thì Xlim sẽ cho anh em ra được hương vị tốt hơn, Ni căng hơn, cho anh em thích mạnh mẽ, cảm giác mạnh. Còn với những bản V2, Limited thì anh em sử dụng bản 0.6 là phù hợp nhất. Nhưng không phải là những loại Occ kia không hợp lý, vì mỗi Occ có cái hay khác nhau và độ hợp lý khác nhau của người dùng. Nếu anh em cảm thấy 0.4 hoặc 0.6 quá nặng so với anh em thì 0.8, 1.0, 1.2 là lựa chọn phù hợp với anh em. Vì 0.4 cho Xlim Pro và 0.6 cho Xlim V2, Limited dành cho anh em thích độ ngọt cao và Ni căng, còn nếu anh em trải nghiệm 0.8, 1.0, 1.2 thì sẽ cho ra Ni đầm hơn và độ ngọt tầm trung. Có những loại Juice hương vị thanh thanh sẽ khiến cho ae trải nghiệm những đầu Occ 0.8, 1.0, 1.2 bị nhạt và chỉ lên Ni nên việc lựa chọn Occ phù hợp còn phụ thuộc vào mỗi người.

 

Tổng kết lại việc lựa chọn Occ đây chỉ là lời khuyên cho anh em nên mua loại nào phù hợp với mình tránh trường hợp anh em chọn loại Occ không phù hợp khiến anh em có 1 trải nghiệm tệ. Cảm ơn anh em đã theo dõi chúc anh em có 1 ngày mới vui vẻ.