Được ra mắt vào nửa cuối năm 2023 và đầu năm 2024 và đây là 1 con hàng được nhiều người đánh giá rằng là phiên bản thất bại của Oxva khi cố gắng nâng cấp dòng Xlim SE lên nhưng với cá nhân Pod Việt khi đã trải nghiệm thử thì lại có 1 quan điểm khác.

XLIM SE 2 01

  • Phiên bản nâng cấp có gì đặc biệt ?

Đầu tiên cần phải nói về phiên bản Xlim SE cũ thì Xlim SE V2 nó sẽ là 1 cái phiên bản hoàn toàn nâng cấp, nó sẽ có 1 số những cái công nghệ mới cực kỳ là hay ho và cho phép người dùng tuỳ biến nhiều hơn ở Xlim SE V2.

Cái điều đặc biệt nhất ở trên Xlim SE V2 chính là tích hợp thêm cái khả năng nhận diện giọng nói. Khi anh em sử dụng anh em có thể tuỳ chỉnh ở Nút bấm trên thân máy nó sẽ có thêm 1 số những cái giọng nói để báo cho anh em biết dung lượng pin, công suất của anh em là bao nhiêu.

407250664 1080033946755145 3252713869433940562 n

Điều đó cho thấy rằng Xlim SE v2 hoàn toàn có thể điểu chỉnh được công suất và anh em có thể bấm để sử dụng đó là 1 điều cực kì hay mà Xlim SE phiên bản trước không có.

Điều thứ 2 thì Xlim Se v2 vẫn giữ nguyên tất cả những ưu điểm ở trên dòng SE cũ như là khung viền làm bằng kim loại, Cổng chỉnh gió linh hoạt, đèn báo Pin, và quan trọng hơn là Xlim SE V2 nó có thể chỉnh được công suất đốt. Đây là 1 trong những ưu điểm cực kì đáng giá bởi vì ở phiên bản cũ anh em hoàn toàn bị bó buộc ở mức công suất mặc định và không thể điều chỉnh được.

30W

Và cuối cùng là sau một vài ngày Pod Việt đã trải nghiệm ở trên con máy này, với lại cả em Juice Sohi Limited thì cá nhân mình đánh giá rằng là nó không hề kém cạnh so với Xlim V2, nếu để ở cùng mức công suất rơi vào khoảng tầm 22W cho đến 25W. Nó xử lý cực kì là đỉnh tất cả các dòng Juice Hoa Quả, nó có tầng vị mát hay là lạnh nó tốt hơn nhiều so với dòng Xlim SE trước đây thì mình đánh giá rằng là nó có thể ngang kèo so với Xlim V2 luôn, nhưng ở trong phiên bản rút gọn hơn.

Tổng kết lại 1 trải nghiệm khá thú vị của nhiều người đã cho rằng là thất bại của Oxva nhưng đối với mình thì em này với tầm giá hợp lý, công nghệ được trang bị trên máy quá tuyệt vời, Trải nghiệm khi sử dụng cho ra hương vị ngon, ngọt, mát, lạnh và đánh được Ni cực tốt thì không thể chê được. Nếu anh em muốn sử dụng em nó thì liên hệ ngay cho Pod Việt qua số điện thoại: 0899 101 357 để được tư vấn tốt hơn nhá.