Top những chai cực kì phù hợp với Xlim SE V2 dành cho anh em đang sử dụng Xlim SE V2 mà chưa biết chọn gì thì bài viết này dành cho anh em cùng tìm hiểu nhé.

  • Bounce Limited

Hãng Juice cực kì phù hợp với anh em đang chơi Pod hay đã sử dụng lâu rồi chai Juice lên vị ngọt cực đỉnh đặc biệt khi dùng ở trên Xlim SE V2. Nhiều anh em đang sử dụng Xlim của nhà Oxva cũng đã biết là Xlim đánh vị ngọt cực tốt và thoáng thì Bounce Limited sẽ cho ra được vị cực kì phù hợp với anh em. Lên vị không bị quá ngọt, Ni không quá căng khiến anh em mới chơi và anh em chơi lâu vẫn phù hợp.

bounce limited nho lanh

  • Daddy Juice 

Thứ 2 là Daddy Juice, đây là một trong số cái chai làm về hoa quả Mix cực kì ngon. Khi mình test ở trên Xlim SE V2 thì nó lên vị cực kì đỉnh và lên từng vị hoa quả cực ngon, và những vị mix thì những hương vị ở hậu vị lên rất rõ không bị mờ nhạt đặc biệt trên Xlim SE V2. Và Daddy khá là hay đối với những anh em đã ngấy những vị cơ bản rồi, và đây sẽ là lựa chọn cho các anh em muốn đổi gió.

tinh dầu daddy juice 6

  • Sohi Limited

Không còn quá xa lạ với Sohi Limited rồi Ni căng, lên vị ngon, mát lạnh nhưng điều kì lạ ở trên Xlim SE V2 thì cho ra Ni không quá căng khiến nhiều anh em đang sử dụng lâu rồi hay mới sử dụng đều phù hợp, còn Sohi ở trên Favostix lại cho ra Ni căng phù hợp với những bô lão hơn.

da059bfee11d51aaa85b97b36f5c0655

Tổng kết lại đây là đánh giá tổng quan về những chai Juice mà mình cảm thấy phù hợp với Xlim SE V2 phù hợp với nhiều anh em. Còn nếu anh em đang muốn sở hữu cả máy lẫn Juice và đuợc tư vấn kĩ hơn liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại: 0899 101 357 nhá.