Hôm nay mình sẽ lên cho anh em 1 em máy, nhiều khói, nhiều lạnh và nhiều ngọt và quan trọng nhất là ở phân khúc tầm trung cực kì dễ tiếp cận cùng tìm hiểu nhé.

Chắc nhiều anh em đã không còn lạ lẫm gì với nhà Nevoks rồi, và hôm nay mình giới thiệu cho anh em về em Feelin Nhưng mà là phiên bản Feelin X. Một phiên bản cao cấp hơn của Feelin ngày xưa.

1 c0c18058 7565 4c7e a0f3 5fbfcf91bc3d

Chiếc Feelin X chúng ta có cổng chỉnh gió linh hoạt, có công suất tối đa là 40W, có nút bấm, có màn hình điểu chỉnh công suất và quan trọng nhất là hệ OCC trải dài từ 0.3 đến 1.0 nó giúp anh em có thể thoải mái sử dụng cả Saltnic và cả FreeBase luông.

Nếu như anh em sử dụng em này với OCC 0.3 mà sử dụng cái mức W là khoảng tầm 30 đến 35W thì thoải mái khói lên vị thì cực kì đậm luôn anh em ạ.

felin

Anh em chỉ cần bỏ ra 1 con số ở phân khúc tầm trung thôi nhưng với tất cả những gì mà Feelin X mang lại mình đánh giá là quá nó quá tuyệt vời nhiều khói này, nhiều ngọt này, đánh lạnh cực kì tốt, thậm chí đánh những vị hoa quả mix 2 mix 3 vô cùng mượt.

Tổng kết lại đây là phần Review nhanh về Feelin X vẫn là 1 trong những con máy tầm trung cực kì đáng sử dụng cho anh em yêu thích nhiều khói, chơi khói. Còn nếu anh em chưa biết làm thế nào để sở hữu em nó thì anh em liên hệ ngay với Pod Việt để sở hữu em nó nhé.