Đây sẽ là 3 chai Juice ngay lập tức đưa anh em trở về với những ký ức rất đẹp của dòng Juice cũ cùng tìm hiểu nhé.

  • Nasty 

Đầu tiên sẽ là 1 bô lão về Juice từng hot 1 thời nếu anh em chơi POD từ 3 4 năm về trước ai cũng sẽ biết đó chính là Nasty đặc biệt là chai Juice Nasty Xoài Chín, chai này ngày xưa ông nào mà cầm cách đây khoảng tầm 4 năm về trước trên tay thì cực kì là bố đời luôn. Cái vị Xoài của Nasty trước đây được đánh giá là một trong số những chai xoài ngon nhất trên thị trường mà anh em từng được thử và chắc chắn Nasty xoài sẽ là sự lựa chọn của mình.

Gold Blend

  • Icy Juice

Thứ 2 là Icy có anh em nào còn nhớ có một khoảng thời gian mà khoảng tầm 3 đến 4 tháng Icy vả nho đen đã hết toàn bộ hàng ở trên thị trường đến bây giờ Icy nó vẫn có thể làm được điều đó nếu như mà anh em còn tìm thấy được đây là 1 trong số chai cực kì hiếm hoi trên thị trường, Icy vải nho đen mình đánh giá là nó vẫn giữ nguyên được cái tầng vị những cái điểm mạnh của Icy tất cả anh em nên thử, nếu anh em cảm thấy chán những cái vị bây giờ rồi.

Tinh dau vape My Icy Fruity Nho Chinh Hang Ha Noi dc4899d3 6437 4212 9557 9dfdeab6cab9

  • Romio 

Và Cuối cùng thì là 1 chai nếu có ở trên tay khoảng thời gian tầm 4 5 năm về trước thì đúng chất luôn đó là Romio, nếu hồi xưa Nasty Xoài Chín là 1 trong những vị xoài ngon nhất anh em từng trải nghiệm thì Romio là 1 chai có hương vị Khoai môn cực ngon, thiết kế cực kì sang chảnh luôn mình đã test cực nhiều rồi chai này rồi lên vị cực rõ, Nicotine cực căng. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì Romio đã được điều chỉnh lại đã không còn được như trước, nếu anh em tìm được chai Romio bản chai thuỷ tinh thì anh em nên trải nghiệm ngay.

23f5a185 8227 4728 b0c0 02799dbcd554

Tổng kết lại đây là những chai đưa anh em về ký ức của 3 4 năm trước mà mình đánh giá là cực kì ngon, nếu anh em muốn sở hữu ngay cho mình một chai như trên thì liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại 0899 101 357 để được hỗ trợ hết mình nhá.