Nếu anh em đang sử dụng Xlim SQ Pro thì liệu anh em đã sở hữu cho mình 1 chai Juice phù hợp với máy chưa thì bài viết này mình sẽ cho anh em 3 chai Juice cực kì phù hợp trên Xlim SQ Pro, cùng tìm hiểu nhé.

  • Le Soleil 

Và đầu tiên chúng ta có Le Soleil, là một cái vị không còn lạ lẫm với anh em nữa nhưng mà Le Soleil phiên bản mới thì đã được điểu chỉnh một chút về Vị, Độ Lạnh khi mình sử dụng trên XlimSQ Pro, mình đã test thử chai Táo Dâu Cherry ở mức 50ni thì mình có cảm giác là nó cho ra một tầng vị cực kỳ vừa vặn không quá ngọt, anh em sẽ cảm thấy được rõ cái vị Hoa Quả tách bạch trên con máy Xlim SQ Pro.

le soleil av

  • Deko Juice

Thứ 2 một chai huyền thoại không thể bỏ qua đó là Deko Juice, mình đã test nhanh khoảng tầm 2 ngày ở trên Xlim SQ Pro thì đánh giá cá nhân của mình thì SQ Pro nó không phải là một con máy đánh nhiều ngọt như Xlim Pro nên thành ra là khi anh em sử dụng em này thì nó vẫn đảm bảo cho anh em được cái vị ngọt đủ mà không bị ngọt quá. Nếu như với những anh em thích Deko mà cảm thấy Deko quá ngọt thì ở trên XLim SQ Pro anh em hoàn toàn có thể sử dụng Deko nhé.

deko juice 30ml 30mg

  • Gemini Bánh Trứng 

Và cuối cùng là 1 chai trầm và ngậy, vì sao lại là chai Juice trầm và ngậy vì ở thời điểm Xlim SQ Pro ra mắt thì chưa tìm được 1 chai Juice Trầm và ngậy phù hợp với em nó. Thì Gemini lại làm tốt được điều đó, khi mình test ở trên Xlim SQ Pro thì nó cho ra hương vị trầm và nó ngậy nó không quá ngọt cái vị bánh trứng nó lên khá rõ ràng cho anh em một cảm giác khá là lạ nhưng lại hợp.

tinh dau gemini premium saltnic vi banh trung

Tổng kết lại thì đó là 3 cái sự lựa chọn trong số 7 đến 8 lựa chọn mình đã test qua cho Xlim SQ Pro nếu như anh em quan tâm đến những cái chai mà hợp với cả Xlim SQ Pro hay liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại 0899 101 357 để được tư vấn kĩ hơn nhé.