Xlim V2 hay Xlim SE V2 đâu sẽ là lựa chọn thông minh hơn cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

  • Thiết kế

Đầu tiên là về thiết kế 2 con máy này đều có khung viền bằng kim loại đều có cổng chỉnh gió và đều sử dụng sạc Type-C. Thế nhưng khác biệt một chút là Xlim SE V2 có nhận diện giọng nói, Xlim V2 thì có màn hình, thì bản thân mình đánh giá là cá nhân mình thích nhận diện giọng nói hơn. Bởi vì nó mang tính chất tương lai hơn và Công Nghệ hơn, thì trên 2 em máy SE V2 và V2 thì chiều cao, cân nặng hoàn toàn bằng nhau vẫn sử dụng sạc Type-C, Pin thì vẫn là 1000mAh, max công suất vẫn là 25W, khung viền kim loại, mọi thứ hoàn toàn giống nhau nên sự khác biệt ở đây chỉ là màn hình và nhận diện giọng nói.

                              oxva xlim v2 pod system oxva xlim se vapetoy vn e1706283901486

  • Trải nghiệm thức tế

Cuối cùng là phần trải nghiệm thực tế, thì với cá nhân mình test Xlim SE V2 khoảng tầm 7 ngày trước, thì mình cảm giác là cầm con máy này nó xịn sò hơn và nó có 1 cái gì đấy nó gây chú ý hơn những con máy khác. Khi mình chỉ sử dụng thôi nó có thể báo cho mình những cái thông số, công suất thành ra là Xlim SE V2 nó chính là 1 bản nâng cấp cao hơn 1 chút của Xlim V2.

Và mình có 1 lời khuyên cho anh em rằng là anh em thực sự nên lên Xlim SE V2 nếu anh em vẫn đang sử dụng Xlim V2 nhé bởi vì đây là 1 trong số những con máy cực kì ok trong năm 2024. Còn nếu anh em muốn được tư vấn kĩ hơn thì liên hệ ngày Pod Việt qua số điện thoại hoặc Zalo: 0899 101 357 nhé.