• Dung lượng pin

Khi bạn sở hữu 1 sản phẩm trên phần thông số máy luôn có cố định dung lượng Pin ví dụ như 800mAh hoặc 1000mAh nhưng thực tế viên pin đó không bao giờ có mức tối đa như vậy cái này thường nằm ở khâu sản xuất, họ sẽ thường cắt giảm 10 đến 20% dung tích Pin nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Công suất tối đa

1 con máy có thể có công suất tối đa lên tới 20 đến 30W có khi lên đến 80W anh em đừng quan tâm đến vấn đề đó anh em hãy quan tâm đến số Ôm ở trên cái đầu hoặc ở Occ. Nó sẽ cho anh em 1 công suất tối đa anh em có thể sử dụng được bao nhiêu, nên đừng cố gắng sử dụng tối đa công suất làm gì vừa hại máy vừa tốn pin nhé.

  • Máy sẽ không hoạt động hiểu quả, ngon nếu ở dưới 50% Pin

Dễ hiểu thôi pin của bạn yếu đi thì công suất đốt cho ra không bao đủ được. Anh em lưu ý nhé nếu anh em muốn trải nghiệm tốt về máy và ngon thì luôn cho máy có lượng pin cao hơn 50% để máy sẽ cho ra công suất đốt tốt nhất.

Tổng kết lại đấy là 3 bí mất nhiều người sử dụng Pod không muốn cho bạn biết, còn nếu bạn biết rồi thì hãy làm theo để có trải nghiệm tốt nhất nhé. Còn nếu anh em muốn sở hữu 1 em Pod chất lượng thì liên hệ ngay Pod Việt để sở hữu nhá.