• Oxy Hoá

Khi anh em sử dụng đầu quá 10 ngày sẽ xảy ra đến việc Oxy hoá việc anh em để Juice vào trong đầu Pod tiếp xúc với không khí sẽ bị oxy hoá, Bông sẽ bị nhanh đen, Juice sẽ bị đổi màu khiến cho anh em trải nghiệm hương vị nó không còn đựơc ngon như khi mới sử dụng 2-3 ngày mới bơm Juice. Đó là điều anh em lưu ý nhiều anh em trải nghiệm nhiều anh em mất vị.

  • Chất lượng bông với Juice bị giảm

Khi mà tinh dầu ở bên trong đầu quá 10 ngày bông sẽ bị giảm độ thấm hút đôi khi bị leak Juice ra máy khiến anh em bị hỏng máy, bắn Juice lên môi hoặc họng khiến anh em rất khó chịu anh nhớ lưu ý điều này nhé.

  • Ảnh hưởng đến sức khoẻ

Điều mình cần nhắc nhất với anh em là vấn đề sức khoẻ, nếu anh em sử dụng đầu quá lâu như vậy sẽ có rất nhiều điều xảy ra như Coil có thể xuống cấp Bông bị co lại giảm độ thấm hút tất cả các chi tiết ở trên đầu Pod bị giảm sẽ gây ra rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ cho anh em.

Tổng kết lại đó là những vấn đề mà anh em gặp phải khi sử dụng Pod không thay đầu hoặc Sử dụng quá lâu. Mình nghĩ tiết kiệm chi phí là 1 điều tốt nhưng nếu dùng quá lâu khiến có trải nghiệm không tốt điều đó không giải quyết vấn đề gì cả. Nên anh em lưu ý giúp mình cứ 7 đến 10 ngày 1 đầu là tốt nhất nhé