• Deko Juice

Deko là 1 trong những chai Khá ngon mà Pod Việt đã trải nghiệm nhưng Deko là 1 chai Juice có tầng vị ngọt khá là cao nhất là Xlim Pro là 1 em máy đánh ngọt cực kì tốt trên các đầu Occ 0.4 và 0.6 thì bạn không nên sử dụng nếu bạn là 1 người không thích ngọt.

deko juice

  • Usalt, Usalt Limited Juice

Usalt thì Pod Việt đã thử khá nhiều bản thường rồi bản Limited thì đã có thử qua thì Pod Việt có đánh giá là những chai này có độ ngọt nó gắt hơn so với những chai thông thường mà mình đã từ trải nghiệm qua. Thứ 2 là Ni của bản thường và bản limited quá căng nếu anh em muốn thử về độ căng của Ni và độ ngọt của Usalt thì nên trải nghiệm còn không thì không nên lựa chọn em nó nếu bạn không thích quá ngọt.

usalty limited

  • Demi Juice

Đây là 1 trong những chai Juice mà nhiều anh em Review Tiktoker đã giới thiệu khá là nhiều. Cá nhân Pod Việt đã thử qua và trải nghiệm rồi thì 1 số cái vị của Demi mình thấy nó có vị ngọt cao hơn so với mặt bằng chung, còn có 1 số vị thì lại không quá ngọt. Thực ra thì cái đấy bên Pod Việt cũng không thể lý giải được nhưng mà mình vẫn khuyên anh em là nếu anh em không thích ngọt thì Demi không phải là cái sự lựa chọn tối ưu đâu.

348961515 993914074932566 2446517446204191613 n

Đó là 3 Line Juice mà mình khuyên anh em không nên sử dụng ở trên Xlim Pro nếu như không muốn bị tiểu đường. Còn nếu anh em thực sự muốn trải nghiệm ngọt hay bạn dùng máy khác cần 1 em juice ngọt và độ Ni cực căng mà không phải Xlim Pro thì anh em trải nghiệm rồi để cho mình lại những nhận xét nhá.