Sau khi đọc xong bài viết này thì chắc chắn anh em sẽ không sử dụng máy theo cách này nữa, cùng đọc hết bài viết này nhé.

  • Khi hút anh em thường thổi xuống

Đây là sai lầm đầu tiền khi sử dụng Pod của nhiều anh em, thường anh có thói quen rằng thổi xuống khi bấm, đó là 1 cách sử dụng vô cùng sai lầm vì dễ khiến máy của anh em bị Leak Juice thậm chí là bị hấp hơi nước xuống gây hỏng máy.

  • Sạc Pod Qua đêm

Đây là sai lầm thứ 2, thường thì anh em suy nghĩ rất đơn giản cứ cắm sạc máy qua đêm hôm sau máy đầy là mang đi làm. Chính vì những sai lầm đó nó dẫn đến việc rằng là máy của anh em có thể chai pin rất nhanh thậm chí nghiêm trọng hơn có thể là cháy nổ, anh em lưu ý nhé.

  • Không vệ sinh máy

Đây là lỗi thứ 3 mà nhiều anh em đang dùng máy bỏ qua. Rất nhiều anh em coi vấn đề này là 1 vấn đề cực kì nhỏ nhưng nó sẽ là lý do gây ra những vẫn đề lớn.

Khuyến nghị của mình là anh em nên vệ sinh máy tối thiểu là 2 lần 1 ngày sáng và tối để mang lại 1 trải nghiệm tốt hơn và máy của anh em có tuổi thọ cao hơn.

Đây là phần chia sẻ nhanh của mình về những cách và mẹo để anh em sử dụng máy đúng cách bảo quản máy đúng cách. Còn nếu những người xung quanh của bạn chưa sử dụng đúng cách thì anh em cho học đọc bài này nhé.