Aspire là một công ty sản xuất vape từ năm 2013. Trong mười năm qua, Aspire đã ra mắt nhiều sản phẩm được yêu thích, nhưng có thể nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm “Breeze” và dòng tank Nautilus.

Gần đây, Aspire đã ra mắt dòng sản phẩm pod mới mang tên “Cyber”, bao gồm Cyber G, Cyber X và Cyber S. Trong bài viết này, tôi sẽ đánh giá về cây vape Cyber S.

Aspire Cyber S

Aspire Cyber S Red

Aspire Cyber S có tính năng kích hoạt bằng nút nhấn và kích hoạt tự động, cũng như khả năng điều chỉnh lưu lượng không khí giữa hai chế độ chỉ bằng cách xoay pod 180°. Cyber S có pin tích hợp 700mAh, sạc bằng cổng Type-C 2A và được trang bị vòng LED xung quanh nút nguồn để hiển thị mức pin.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 118,5mm x 24mm x 16mm
 • Trọng lượng: 54,5g
 • Dung tích pod: 3,0ml
 • Kích hoạt bằng nút nhấn hoặc hút
 • Lưu lượng hút MTL hoặc RDL
 • Dung lượng pin: 700mAh
 • Sạc: Type-C 2A

Thiết kế và chất lượng

Aspire Cyber S hơi cao hơn so với một pod vape thông thường nhưng tổng thể vẫn là kích thước vẫn nhỏ gọn. Lớp vỏ mặt trước trong suốt cho phép bạn nhìn thấy ngay chỗ kết nối pod và vì pod cũng trong suốt, bạn có thể thấy lượng tinh dầu ở trong. Pods được gắn từ tính và cố định chắc chắn.

Aspire Cyber S thiết kế

Aspire Cyber S chế độ

Aspire Cyber S Full-Box

 

Nút nguồn có hình tròn với logo “a” của Aspire được khắc trên đó. Nút nguồn cứng, cần áp lực để kích hoạt và tổng thể cảm giác chắc chắn và chất lượng.

Ở phía dưới của Cyber S có một vòng LED vòng quanh thiết bị. LED này sáng lên mỗi khi bạn hút và giống như các thiết bị khác, nó sẽ sáng lên trong ba màu:

 • Màu xanh: 60-100%
 • Màu xanh dương: 30-60%
 • Màu đỏ: Dưới 30%
 • Khi pin hoàn toàn cạn kiệt, LED sẽ nhấp nháy màu đỏ và đó là lúc bạn cần sạc thiết bị. Cyber S hỗ trợ sạc Type-C 2A và mất khoảng 40 phút để sạc đầy.

Một điều mình không ưng lắm là chất lượng sơn.

Hiệu suất

Aspire liên tục cải tiến dòng sản phẩm của mình, dễ nhận thấy rằng hiệu suất của Cyber S đặt nó vào hàng những thiết bị pod vape tốt nhất hiện có vào đầu năm 2023.

Output 3.4V mang lại một trải nghiệm vaping ổn định và nhất quán. Điều này mang đến sự nhất quán trong mỗi lần hút và đó là điều tôi thực sự thích khi sử dụng Cyber S.

Tôi sẽ đánh giá cây này lên vị là 9/10 điểm

Không có sự khác biệt đáng kể giữa 2 đầu pod. Đầu 0.8Ω cho cảm giác hút mạnh hơn so với pod 1.0Ω. Cả hai đều có thể sử dụng với nicotine salt hoặc freebase juice. Trong suốt quá trình đánh giá, tôi đã sử dụng chủ yếu với nicotine salt 25mg.

Rất may mắn là Cyber S không bị rò rỉ với cả hai loại đầu pod.

Kết luận

Mình thấy là có thể đặt Aspire Cyber S vào hàng những pod vape tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2023. Hưong vị tuyệt vời và khả năng vaping với cả tinh dầu freebase hoặc nicotine salt đều ok.