Thương hiệu pod toàn cầu YOOZ được thành lập vào năm 2019 và hiện đang phân phối sản phẩm tại hơn 34 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh…

Đặt trụ sở tại Hồng Kông, YOOZ mang đến các đổi mới trong ngành, trải nghiệm người dùng cấp cao, thiết kế sản phẩm xuất sắc và hương vị độc đáo. Được phát triển độc quyền tại các phòng thí nghiệm YOOZ và sản xuất tại các nhà máy sản xuất sở hữu bởi YOOZ, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chuỗi cung ứng tự động hóa, dịch vụ hậu mãi và hệ thống quản lý thương hiệu là nền tảng của sự ảnh hưởng toàn cầu của YOOZ.

Trong tương lai, thông qua những nỗ lực không ngừng trong đổi mới công nghệ, YOOZ sẽ tung ra những sản phẩm cạnh tranh và thân thiện với môi trường hơn, mang đến cho khách hàng toàn cầu trải nghiệm hút vape ngày càng thú vị hơn.

YOOZ, với mục tiêu phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, đã ra mắt YOOZ Mini (pod thay đầu) thân thiện với môi trường với giá cả cực hợp lý. Để thay thế hàng triệu cây cây pod 1 lần bị vứt bỏ sau khi sử dụng, gây hại cho môi trường.

yooz mini

đầu pod yooz mini plus

 

YOOZ Mini được trang bị công nghệ atom hóa sandwich đột phá. Công nghệ atom hóa hoàn toàn này không chỉ giảm thiểu tác hại đối với môi trường mà còn mang đến hương vị mạnh mẽ. Thiết kế của Mini không xài vỏ nhựa rẻ tiền phổ biến trong thị trường. Thay vào đó, YOOZ lựa chọn lớp vỏ kim loại cao cấp với màu sắc chuyển đổi và kết cấu tinh tế.