Nhiều anh em thắc mắc là OCC thì lên vị ngon hơn Đầu Pod đúng không ?, OCC thì lên Ni căng hơn Đầu Pod đúng không ?. Cái này thì không hoàn toàn đúng đâu anh em nhé, còn vì sao thì cùng đọc hết bài viết này nhé.

Cái việc mà một cái sản phầm khi hãng đã cho ra mắt thì hãng quyết định máy đó sử dụng OCC hay Đầu Pod thì hoàn toàn liên quan đến thiết kế và cách vận hành của máy. Thì như anh em có thể thấy ngay trên thị trường thì những cái máy mang lại những cái công suất lớn thì thường sử dụng OCC, bởi vì khi công suất lớn thì cái máy cần 1 cái diện tích đầu chứa lớn, quan trọng nhất là phải lấy được nhiều gió cái đầu nó phải to thì mới đựng 1 cái OCC lớn. Điện trở thì phải cao, đôi khi cái việc lên nhiều vị hay lên nhiều ngọt hay không còn phụ thuộc vào công suất của máy, phụ thuộc vào độ thoáng hay bí hay còn phụ thuộc vào hệ Coil hay là bông dày hay mỏng nữa.

So Sanh Occ Pod Vape Va Dau Pod System

Còn lại những máy thuộc dòng Pen như Xlim, Favostix,vv.. Hoặc những cái dòng công suất thấp thì nó sẽ sử dụng vào những cái Đầu Pod. Vì những cái Đầu Pod nó đảm bảo được việc nhỏ gọn, dễ thao tác và quan trọng nhất là không yêu cầu người dùng phải thay quá nhiều sự sử dụng.

Tổng kết lại thì một cái sản phẩm dùng OCC hay dùng Đầu Pod thì nó sẽ không quyết định được việc rằng cái máy đấu nó có lên ngọt tốt hay không hay nó có lên nhiều Ni không, nó có thoáng hay không. Thì quan trọng nhất nó còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố kết hợp lại với nhau, và đó là ý kiến cá nhân của mình còn nếu anh em chưa có Pod để trải nghiệm hay đang muốn tìm 1 em máy phù hợp Liên hệ Hotline: 0899 101 357 để được phục vụ tốt nhất nhá.